3 điểm vàng chỉ có tại biệt thự Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà (click here) được ví như “ngôi sao sáng” của thị trường bất động sản miền Bắc không chỉ bởi đây là dự án hot nhất thời điểm hiện tại mà còn bởi những giá trị “chưa từng có” mà Flamingo Cát Bà Sở hữu. Nếu đang quan tâm và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại đây, hãy chắc chắn quý vị đã nắm được 3 điểm đắt giá của dự án.

Biệt thự “lưng trời” Flamingo Cát Bà

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là thị trường sôi động bậc nhất hiện nay. Không chỉ là kênh đầu tư lợi nhuận cao mà các sản phẩm nghỉ dưỡng còn đáp ứng nhu cầu sở hữu, tận hưởng của một bô phận đông đảo khách hàng thượng lưu.

Biệt thự lưng trời Flamingo Cát Bà

Các sản phẩm chính trong lĩnh vực này bao gồm căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Biệt thự Flamingo Cát Bà là sự kết hợp hoàn hảo của cả 2 sản phẩm trên – một đột phá kiến trúc khi đưa “biệt thự” lên cao. Các căn hộ nghỉ dưỡng được nâng tầm với thiết kế độc đáo sở hữu sân vườn riêng bên ngoài ban công. Khi đặt chân tới biệt thự Flamingo Cát Bà khách hàng sẽ ấn tượng ngay với một không gian cây xanh tự nhiên ngay bên ngoài ban công.

Flamingo Cát Bà – tòa nhà xanh nhất hành tinh

Không chỉ đơn giản là trồng cây ngoài ban công, tham vọng của các kiến trúc sư tại Flamingo Cát Bà là “phủ xanh” hoàn toàn các biệt thự tại đây bởi hàng chục nghìn loại cây xanh. Trên thực tế, đây không còn là “ý tưởng” mà đã được hiện thực  hóa tại dự án Forest In The Sky tại Flamingo Đại Lải.

Những lợi ích mà thiết kế này mang lại không chỉ ở việc đem tới một môi trường sống trong lành gần gũi với tự nhiên mà còn rất ý nghĩa trong việc bảo tồn cảnh quan. Như chúng ta đã biết, Cát Bà là một trong những đảo có hệ sinh thái đa dạng nhất trong vịnh Hạ Long, nơi có vườn quốc gia Cát Bà, khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Ngay chính những khách hàng nghỉ tại biệt thự Flamingo Cát Bà cũng sẽ được tận hưởng một môi trường trong lành, giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần một cách chân thực nhất.

Phong thủy cát tường vượng lộc

Một sản phẩm đầu tư cũng là một sản phẩm sở hữu, rất nhiều khách hàng luôn coi việc chọn hướng nhà khi mua căn hộ/biệt thự nghỉ dưỡng là một yếu tố quan trọng khi đầu tư. Tại Flamingo Cát Bà, chủ đầu tư cũng đã rất chú ý tới yếu tố này khi thiết kế dự án. Không chỉ nằm trong vịnh “Rồng” mang nhiều yếu tố tâm linh, nơi được xem là nơi Rồng ghé xuống, mà toàn dự án còn được xây dựng theo các yếu tố hàng đầu trong phong thủy nhà ở. Flamingo Cát Bà có thế “Tọa sơn hướng thủy”, thế đất vững chắc và đón trọn vượng khí.

Phong thủy cát tường Flamingo Cát Bà

Phong thủy cát tường Flamingo Cát Bà

Theo tuổi của gia chủ, chúng tôi cũng có thể tư vấn các biệt thự có hướng phù hợp nhất. Nếu quý vị cũng đang băn khoan về yếu tố này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hoặc tải trọn bộ mặt bằng biệt thự Flamingo Cát Bà tại website duanflamingocatba.com.

Để sở hữu một sản phẩm như ý là một quá trình tìm hiểu thấu đáo và cân nhắc kỹ lưỡng, và trong quá trình này mong quý vị hãy luôn ghi nhớ những điểm “vàng” của Flamingo Cát Bà để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại đây.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280