AB Central Square Nha Trang “giương buồm” đón nhà đầu tư

Tọa lạc trên vị trí vàng, đắt giá nhất tại thành phố Nha Trang, dự án AB Central Square Nha Trang đang nằm trong “ tầm ngắm” của rất nhiều nhà đầu tư trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Nằm tại ung tâm quảng trường tháp Trầm Hương. Sở hữu 3 mặt đường lớn, là trục giao thông chính của thành phố biển: Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương, dự báo đây sẽ là mô hình căn hộ khách sạn mang lại lợi nhuận cao nhất cho các khách hàng đầu tư thông minh.

AB Central Square Condotel

AB Central Square Condotel – ảnh minh họa

Được ví như một siêu phẩm kết tinh hài hòa giữa kiến trúc độc đáo với vẻ đẹp quyến rũ của biển Nha Trang, Condotel AB Trần Phú Nha Trang là sản phầm đầu tiên tại thành phố biển được thiết kế theo mô hình “All in one” với đẳng cấp 5 sao quốc tế bao gồm toàn bộ các dịch vụ mua sắm, lưu trú, vui chơi giải trí đẳng cấp. Chủ đầu tư dự án tập trung vào dịch vụ vui chơi hưởng thụ đẳng cấp với hệ thống nhà hàng lớn, sang trọng, các Bar, bể bơi, coffee, spa, , rạp chiếu phim, …

Với thiết kế độc đáo hình cánh buồm, 100% các căn hộ của dự án Condotel AB Central Square đều có tầm nhìn hướng biển, có thể thu trọn tầm mắt vịnh Nha Trang xinh đẹp, đón gió mát từ biển đưa vào lại còn có thể ngắm nhìn thành phố xa hoa, sôi động. Chính vi vậy, nhờ những lợi thế vô cùng đặc biệt: vị trí kim cương, tiện ích đẳng cấp 5 sao đa dạng, kiến trúc sang trọng độc đáo, dự án Condotel 44 Trần Phú hứa hẹn sẽ mang đến khả năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

Với những ưu điểm vượt trội so với các dự án khác, AB Central Square Nha Trang đã ghi điểm cộng trong mắt các nhà đầu tư. Không chỉ có vậy, chủ đầu tư dự án là công ty  A&B Corporation  cũng là một tên tuổi uy tín trong làng bất động sản cũng là sự đảm bảo cho sự tin cậy của dự án. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách về tài chính và lợi nhuận rất hấp dẫn. Vốn đầu tư ban đầu rất ít, với con số không tưởng là chỉ với 300 triệu bạn đã có lợi nhuận đến 15% giá trị căn hộ trên 1 năm. Hỗ trợ gói vay với  lãi suất 0% và miễn phí trả trước trong vòng 24 tháng. AB Central Square 44 Trần Phú không chỉ mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng , mà còn mang đến cho khách hàng hoặc người thân 15 ngày nghỉ miễn phí/ năm tại dự án hoặc trong hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư. Nhà đầu tư có thế an tâm tuyệt đối về tính bền vững ổn định lâu dài của dự án, không chỉ là lợi nhuận mà ngay cả khi chuyển đổi chủ hay trao tặng thì những quyền lợi ưu đãi nói trên sẽ được chuyển cho chủ mới. Đây chính là sự đảm bảo, là giải pháp tài chính an toàn cho thế hệ mai sau.

Dự kiến mở bán trong tháng 9/2016, AB Central Square như một cánh buồm lợi gió giương cao đầy hấp dẫn chào đón các nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280