An nhiên hưởng thụ cuộc sống tại Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Khách hàng thượng lưu luôn thích những sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Vinhomes, bởi không chỉ mang đến sự độc đáo, lạ lẫm trong phong cách, tiên phong dẫn đầu thị trường về xu hướng sống, mà còn đem đến những hạnh phúc và thỏa mãn thực sự trong dịch vụ chuẩn 5*. Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục cũng không nằm ngoại lệ, dự án mang tới những khác biệt và được kỳ vọng sẽ trởt thành một biểu tượng mới cho giới thượng lưu tại phía Tây thủ đô.

Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục được hứa hẹn sự đột phá

Những dự án từ trước đến nay của tập đoàn Vingroup đều chứng minh được sự tiên phong, dẫn đầu thị trường của ông lớn này. Khi cả thị trường đang tràn ngập trong các dự án nhà ở chung cư bình dân với rất ít tiện ích, diện tích hẹp nên cảnh quan không có thì những siêu dự án định nghĩa hoàn toàn khác về giới thượng lưu như Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Timescity ra đời. Sau đó, cả thị trường lại nở rộ những dự án xanh với thiết kế gần giống như vậy.

Vinhomes Melodia thành phố thượng lưu

Gần đây nhất là dự án Vinhomes Phạm Hùng với phong cách sống xanh dương và chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục hiện đang được chờ đón và dự đoán rất nhiều. Khách hàng mong đợi sự đột phá mới, lại tiếp tục tạo nên một hiện tượng, dẫn đầu xu thế tỏng nhà ở mới của dự án Vinhomes này, vì thế rất nhiều khách hàng đã sẵn sàng chờ dự án này ra mắt chính thức.

Rõ ràng, chung cư Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục đang tạo nên những thay đổi lớn trên thị trường, khách hàng thượng lưu vẫn thích lựa chọn một dự án đẳng cấp, có ông lớn đứng sau và 1 thương hiệu đã định vị được tên tuổi trên thị trường để an cư lâu dài, bởi những điều mà dự án có thể mang lại luôn vượt qua sự mong đợi của khách hàng, nói các khác, gia chủ hoàn toàn thỏa mãn về cuộc sống của mình tại dự án.

Đảm bảo chất lượng công trình

Một lý do lớn khiến khách hàng thượng lưu không thể bỏ qua Vinhomes Đỗ Đức Dục chính là chủ đầu tư uy tín, chất lượng công trình đảm bảo, hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn. Bằng các dự án đã thành công trên thị trường bất động sản có thể chứng minh rằng, chủ đầu tư Vingroup luôn thực hiện đúng cam kết của mình, mang đến cho khách hàng một lựa chọn nhà ở hơn cả mong đợi.

Các đối tác của dự án đều là những tên tuổi uy tín trên thị trường, những công ty đầu ngành luôn có mức giá cổ phiếu dẫn đàu thị trường. Bên cạnh đó, tiềm lực mạnh về tài chính giúp cho Vinhomes Đỗ Đức Dục có được những vật liệu công trình tốt nhất, tiến độ xây dựng đúng theo cam kết, tạo nên lòng tin và sự đảm bảo cho cuộc sống cư dân tương lai.

Nếu đã từng sở hữu và sống tại một dự án Vinhomes, chắc chắn quý khách hàng có thể đặt niềm tin rằng, dự án chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục luôn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng, cuộc sống dễ chịu và giao thông thuận lợi nhất, thậm chí khách hàng cũng dễ dàng quan sát tiến độ.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280