Ấn tượng sản phẩm soho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Là sản phẩm đầu tiên sở hữu mô hình Soho tại Hà Nội, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng hiện đang tạo nên cơn sốt nóng bỏng tại thị trường phía tây thành phố với những điểm nhấn ấn tượng. Với hai tòa Soho hiện đại và đẳng cấp, dự án được nhiều chuyên gia đánh giá cao là nơi đáng sống và đáng đầu tư nhất hiện nay.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng – mở đường cho làn sóng Soho tại Thủ đô

Trào lưu căn hộ đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới Small Office – Home Office – Soho hiện đã đặt chân đến Việt Nam trong siêu phẩm dự án Vinhomes Trần Duy Hưng. Đây là xu hướng nhà ở và văn phòng làm việc cùng kết hợp trong một không gian hiện đại không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với giới trẻ Việt mà còn là tài sản bất động sản đầu tư đắt giá trên thị trường.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng với sự kết hợp đầu tư và phân phối của Tân Hoàng Minh và Vingroup –  hai “ông lớn” trong làn bất động sản Việt Nam chính là sản phẩm tiên phong mang mô hình Soho đến với quý cư dân Hà thành. Các tòa Soho của dự án được tích hợp đồng thời cả 2 tính năng nơi ở và nơi làm việc với thiết kế căn hộ thông minh, tiện lợi mang đến cho quý cư dân những giá trị sống ưu việt mà hiện nay ít có sản phẩm nào có được.

Tòa Soho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng – cơ hội mới dành cho giới trẻ Việt

Là một mô hình hoàn toàn mới, các căn hộ Soho của dự án phù hợp với đối tượng nào? Đây là băn khoăn của rất nhiều quý khách hàng khi chủ đầu tư chính thức mở bán tòa Soho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng. Với việc tích hợp cả 3 chức năng nhà ở, văn phòng và đầu tư cho thuê, các sản phẩm Soho tại đây phù hợp với tất cả quý khách hàng hiện đại. Tuy nhiên, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người đang có mong muốn khai thác triệt để cả 3 tính năng này.

Với thiết kế các mức diện tích linh hoạt từ 37,54 đến 60,74m2, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng mong muốn tạo ra các sản phẩm Soho phù hợp cho giới trẻ yêu thích kinh doanh, những Start-up hay những mô hình công ty nhỏ. Đối tượng mà dự án hướng đến còn là những người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam, những người trẻ năng động muốn có không gian vừa sống vừa làm việc độc lập hay có riêng những căn Studio dành cho những nghệ sĩ muốn có cuộc sống tự do để tìm nguồn cảm hứng,…

Có những tòa Soho nào tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng?

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng bao gồm hai tòa Soho C2 và C5 hiện đang được mở bán. Nằm trong quy hoạch của siêu phẩm “hot” nhất hiện nay, các tòa Soho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích nội khu phong phú và hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống 3 trong 1 của quý cư dân là sống – làm việc – hưởng thụ.

Các tiện ích mang thương hiệu Vinhomes tại các tòa nhà này bao gồm 3 cụm bể bơi ngoài trời, quảng trường trung tâm hơn 2.000m2, khu thể thao, sân chơi trẻ em, trung tâm thương mại Vincom, skybar,… cùng các dịch vụ văn phòng tiện lợi.

Quy tụ những điểm cộng tuyệt vời, sản phẩm Soho của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng hiện không chỉ tạo ra sức cuốn hút ấn tượng cho quý khách hàng độc thân mà còn là các gia đình nhỏ, các chủ doanh nghiệp, những người thích làm việc tại nhà và cả những nhà đầu tư thông minh.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280