“Bật mí” dự án đáng đầu tư nhất Nha Trang: Tropicana Nha Trang

Là một dự án nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, Tropicana Nha Trang sở hữu nhiều lợi thế đầu tư hiếm có như nằm trên con đường trung tâm của thành phố Nha Trang; dự án có 100% các căn hộ sở hữu tầm view biển tuyệt đẹp và trên hết là có chính sách ưu đãi đầu tư đến trực tiếp từ chủ đầu tư dự án. Chính vì vậy, dù chưa có thông tin chính thức nhưng dự án này vẫn tạo được sức hút lớn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Tropicana Nha Trang hấp dẫn bởi vị trí đẹp

Vị trí Tropicana Nha Trang

Vị trí Tropicana Nha Trang tại số 40 đường Trần Phú

Condotel Tropicana Nha Trang  tọa lạc tại số 40 đường Trần Phú, tuyến đường trung tâm chạy dọc ven biển sôi động và sầm uất nhất tại Nha Trang. Vị trí dự án tọa lạc cũng nằm trong khu vực tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng cũng như nhà hàng, khách sạn và các khu vui chơi, trung tâm văn hóa quan trọng của thành phố. Bởi vậy, khu vực này tập trung rất đông khách du lịch, đồng thời cũng là khu vực có tỉ suất thuê phòng cao nhất tại Nha Trang.

Có thể nói, nằm ở vị trí trung tâm trên con đường đắt giá bậc nhất của thành phố, dự án Tropicana Nha Trang đang có tiềm năng du lịch hút du khách vô cùng lớn. Đặc biệt, dự án này lại nằm rất gần biển, chỉ vài bước chân là quý khách hàng đã có thể thả mình trong làn nước biển Nha Trang xanh mát và được ngắm cảnh biển nên thơ tuyệt đẹp. Đây là vị trí vô cùng lí tưởng, hứa hẹn khả năng sẽ còn tiếp tụng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai, đồng thời sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách. Chính vì vậy, ngay từ vị trí đặt đã thấy được tiềm năng đầu tư của Tropicana Nha Trang rõ rệt với các Nhà đầu tư.

Condotel Tropicana Nha Trang – thương hiệu của CĐT quyền lực

Phối cảnh Condotel Tropicana Nha Trang

Phối cảnh Condotel Tropicana Nha Trang

Đầu tư vào Tropicana Nha Trang quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mà không lo mạo hiểm số vốn mà mình sở hữu. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy bởi đây là dự án của một chủ đầu tư uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường: Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới. Đây là một công ty uy tín, là liên doanh giữa Công ty tư nhân Toàn Hải Nam và Công ty du lịch Khánh Hoà. Bởi vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm vào tiến độ dự án, việc vận hành, sức hút khách hàng khi quyết định “rót tiền” tại Condotel Tropicana Nha TrangHơn nữa, với sự đảm bảo của công ty du lịch Khánh Hòa, công suất phòng tại dự án được dự đoán sẽ luôn ở mức trên 80%, đặc biệt trong mùa cao điểm du lịch.

Là một dự án giàu tiềm năng, có sức hút lớn với du khách, hứa hẹn khả năng tăng giá cao theo thời gian, chính vì vậy Tropicana Nha Trang là một sản phẩm đầu tư hấp mà các nhà đầu tư nhanh nhạy khó lòng bỏ qua. Sự kiện mở bán Tropicana Nha Trang đang được đông đảo Quý khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng chờ đón.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280