BĐS Hải Phòng trở thành tâm điểm nhờ dự án Vinhomes Riva City

Sau rất nhiều năm bị ảnh hưởng bởi sự “trì trệ” của  thị trường BĐS trong nước cũng như trên thế giới, giờ đây, Hải Phòng đang là thành phố có tiềm năng lớn, chỉ sau Hà Nội, thành phố HCM về khả năng tăng giá căn hộ cao cấp. Điều này được cho là nhờ có thông tin “siêu đô thị” Vinhomes Riva City Hải Phòng chuẩn bị được công bố ra thị trường.

Thị trường bất động sản Hải Phòng những năm trước

Là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương, có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ với nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn, Hải Phòng được nhắc đến trên vị thế cao hơn so với rất nhiều đô thị khác. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản ở khu vực này nhiều năm qua vẫn chững lại, giậm chân tại chỗ, trong khi đây chính là thế mạnh và yếu tố quan trọng để nhiều địa phương có thể “thay da đổi thịt”.

vinhomes riva city hải phòng

Trên thực tế, Hải Phòng đã từng bất lực chứng kiến sự lao dốc không phanh của giá cả nhà đất, đến nay vẫn đang trong quá trình hồi phục nhưng chưa có nhiều dấu hiệu rõ rệt. Cụ tỷ, mức giá đã dần ổn định, một vài dự án mới bắt đầu hình thành, trong đó nổi bật nhất đó là Vinhomes Riva City. Đặc biệt, nhận được sự quan tâm đầu tư của Chính phủ và Nhà nước, đầu tư hệ thống hạ tầng hiện đại, tạo thành cú huých mạnh mẽ đưa thị trường bất động sản khu vực này đi vào quỹ đạo.

Vinhomes Riva City tạo “tâm chấn cho vùng lặng bão”

Theo nhận định của giới chuyên gia, sự ra đời của một số điều luật nhà đất mới cùng với tiến trình hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ khiến bất động sản Hải Phòng có nhiều dấu hiệu lạc quan hơn, nhất là khi có bàn tay của Vingroup với siêu dự án Vinhomes Riva City chắc chắn sẽ tạo nên một “tâm bão”.

Không thể phủ nhận sự lớn mạnh và tầm ảnh hưởng của tập đoàn Vingroup là vô cùng lớn, khi mà mỗi dự án được triển khai thì khu vực xung quanh đó đều sẽ được thụ hưởng rất nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển. Chính vì thế, dù Vinhomes Hải Phòng là “đứa con sinh sau đẻ muộn” nhưng lại mang đến thời cơ lớn cho các nhà đầu tư thông thái.

Nắm bắt được điểm mạnh điểm yếu của thị trường, thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng, khai thác được tiềm năng của khu vực, Vingroup đã “bắt đúng bệnh, bốc đúng thuốc” dù chưa mở bán Vinhomes Riva City. Những điều đó đã khiến bất động sản Hải Phòng từ trạng thái ì ạch nay đã có nhiều động thái mới, dự đoán sẽ tiến lên giai đoạn vô cùng khởi sắc.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280