Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng- nơi ước đến chốn mong về

Bén duyên với mảnh đất hoa phượng đỏ, “ông hoàng Vingroup” đã xuống tiền đầu tư dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng với điểm nhấn là những căn biệt thự sang trọng đẳng cấp.

Vị trí Vinhomes Riva City Hải Phòng

Các căn biệt thự được xây dựng trên nền đất của thành phố xi măng với bề dày 117 năm lịch sử dựng nước, giữ nước chống giặc ngoại xâm. Nơi đây nằm tại phía tây Hải Phòng và dễ dàng kết nối tới các trục đường giao thông quan trọng.

Hơn nữa các căn biệt thự được bao trọn bởi 2 dòng sông thơ mộng: Cửa Cấm và Thượng Lý; hai mặt còn lại giáp với đường cầu Bính và đường Bạch Đằng. Chính vì vậy mà các căn biệt thự Vinhomes Riva City sở hữu tầm nhìn hướng thủy, hứa hẹn đem lại phú quý tài lộc, vượng khí tràn đầy.

Thiết kế Vinhomes Riva City Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Riva City được tư vấn và thiết kế bởi Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện – đây là đơn vị có hàng chục năm kinh nghiệm tư vấn và thiết kế các dự án nổi tiếng trên thế giới. Thiết kế khu đô thị Vinhomes Hải Phòng không chỉ coi trọng quang cảnh tổng quan của toàn bộ dự án mà còn chú ý từng chi tiết nhỏ nhất như: hệ thống đèn chiếu sáng, vị trí cửa nhằm đảm bảo yếu tố phong thủy, đồ nội thất phòng khách – phòng ngủ…

Loại hình biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Các căn biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng được phân chia thành 2 loại song lập và đơn lập nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tổng số lượng biệt thự song lập và đơn lập là 121 căn với diện tích dự kiến từ 250m2 đến 400m2.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Riva Hải Phòng

Nếu bạn muốn tìm kiếm một căn biệt thự đẹp – sáng tạo – view ven sông thì có thể cân nhắc việc lựa chọn một căn biệt thự đơn lập có diện tích không quá lớn, đầy đủ các trang thiết bị và nhiều phòng ngủ, phù hợp phong thủy.

Biệt thự song lập Vinhomes Riva City

Biệt thự song lập Vinhomes Riva City là sự kết hợp hài hòa hai căn biệt thự được xây sát nhau đảm bảo sự cân đôi, đánh lừa thị giác về một ngôi nhà có kiến trúc tổng thể thống nhất.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280