Xe buýt dành cho cư dân

Phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân vào thành phố, khu đô thị Bắc An Khánh luôn có 16 chuyến xe buýt hoạt động liên tục trong ngày. Tùy theo nhu cầu, các cư dân có thể chọn tuyến Bắc An Khánh (Splendora) – Mỹ Đình/Trung Hòa đón khách tại các điểm trong khu vực này hoặc Bắc An Khánh (Splendora) – Downtown với các điểm dừng như Lotte Center, khách sạn Daewoo, Vincom Royal City . Đặc biệt cuối tuần còn có tuyến đi thẳng vào các khu vực trung tâm thành phố như Kim Mã, Bờ Hồ hoặc về hướng Metro.

Xe buýt phục vụ cư dân Bắc An Khánh

Xe buýt phục vụ cư dân Bắc An Khánh

Bể bơi, sân tennis và các tiện ích khác

Khu đô thị Bắc An Khánh là một nơi lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một nơi sinh sống hoàn hảo cho gia đình mình, một phong cách sống mới đang mở ra tại Bắc An Khánh với những góc sân vườn xanh ngát, những khu sân chơi trẻ em vui nhộn, khu hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, khu tập gym & fitness, hệ thống sân cầu lông, sân tennis riêng biệt.

Hạ tầng tiện ích của khu đô thị Bắc An Khánh trong khu dân cư

Hạ tầng tiện ích của khu đô thị Bắc An Khánh trong khu dân cư

Tại Bắc An Khánh, tiến độ luôn đi cùng chất lượng. Mặc dù trong bối cảnh hiện nay, hàng loạt dự án bất động sản bị chậm tiến độ, thậm chí bị đình trệ thì Bắc An Khánh đã rất nỗ lực hoàn thành các hạng mục công trình để bàn giao sản phẩm và hiện nay số lượng cư dân chuyển vầ sinh sống đã tăng lên rất nhanh. Điều đó tạo nên vị thế và sự khác biệt lớn của khu đô thị này, xứng đáng là “ nơi ước đến, chốn mong về”.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280