Thông tin mở bán mới nhất dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là một dự án tầm cỡ tọa lạc tại vị trí vàng 148 Giảng Võ đang được rất nhiều người dân kỳ vọng và chờ đón. Ngay từ khi mới bắt đầu khởi công xây dựng, đã có rất nhiều nguồn tin chính thức và không chính thức được đăng tải, cùng với đó là rất nhiều đồn đoán của các nhà đầu tư và những khách hàng nhỏ lẻ. Những thông tin về tiến độ dự án, thiết kế công trình, thông tin mở bán dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ …luôn được dư luận quan tâm và mong chờ từng ngày.

Tổng quan về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án được thực hiện bởi sự liên kết của 3 cái tên hàng đầu trong giới bất động sản là tập đoàn Tân Hoàng Minh, tập đoàn Vin Group và tập đoàn T&T. Đây là một dự án phức hợp gồm các căn hộ chung cư cao cấp, khu văn phòng (Officetel), trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và trường học.

Vị trí của dự án nằm ở 148 Giảng Võ, thuộc quận Ba Đình, Hà Nội với tổng diện tích lô đất xây dựng là 6,8 ha, trong đó có 8.444 m2 diện tích đất được sử dụng để xây dựng và bố trí khuôn viên cây xanh. Từ Vinhomes Gallery Giảng Võ, quý khách hàng có thể nhìn thấy 4 mặt hồ lớn là hồ Giảng Võ, hồ công viên Indira – Gandhi và hồ Ngọc Khánh. Xung quanh các hồ lại được bao phủ bởi một màu xanh mướt của cây cối, tạo cảm giác trong lành và thoáng đãng, đồng thời giúp điều hòa không khí trong khu vực.
Tổng chi phí đầu tư cho dự án ước tính khoảng 8.000 tỷ đồng. Quy mô dự án gồm 5 tòa nhà chung cư, mỗi tòa cao từ 45 đến 50 tầng với diện tích đất xây dựng 34.358 m2. Trong tương lai, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến sẽ chào đón khoảng 8.293 người trở thành cư dân mới của khu đô thị này.

Thông tin về việc mở bán dự án

Vào ngày 20/10/2016, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đã làm lễ khởi công và chính thức đi vào quá trình xây dựng. Theo nguồn từ một đại diện của chủ đầu tư thì vào thời điểm hiện tại, đơn vị thi công đang gấp rút thi công phần móng và tầng hầm cho các tòa nhà của dự án. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những khu đô thị sang trọng, cao cấp và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Minh họa

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về việc mở bán dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, tuy nhiên với tiến độ làm việc liên tục 3 ca/ngày của đơn vị thi công thì dự kiến vào khoảng đầu tháng 3/2017, Vinhomes Gallery Giảng Võ có thể bắt đầu chính thức mở bán. Trong lễ mở bán này, chủ đầu tư cũng sẽ công bố với khách hàng về những thiết kế mới, nội thất và những ứng dụng công nghệ hiện đại của dự án.

Một cuộc sống đẳng cấp với những trải nghiệm đầy đủ và vượt trội về tiện ích đang chờ đợi bạn ở Vinhomes Gallery Giảng Võ. Dự báo về ngày mở bán dự án sẽ gây chấn động lớn tại thị trường bất động sản miền Bắc. Đây hứa hẹn sẽ là một bước tiến lớn đối với lĩnh vực bất động sản và là một biểu tượng mới cho thủ đô Hà Nội.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280