Chọn tổ ấm cho Con, chọn Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Tương lai của con cái luôn là vấn đề mà mọi phụ huynh đều quan tâm. Chính vì vậy lựa chọn nhà ở làm sao để con cái được phát triển tốt nhất luôn là yếu tố được các Quý khách hàng đặt nên hàng đầu. Nắm bắt được điều đó Vingroup đã kiến tạo nên một Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh thỏa mãn mọi tiêu chí cho con yêu phát triển toàn diện. Với dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, không chỉ mang lại những giá trị sống tuyệt vời cho những Quý cư dân trưởng thành mà những Quý cư dân nhí cũng được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

Sống lý tưởng tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh 

Môi trường sống luôn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Ngày nay khi cuộc sống càng phát triển, trẻ em lại càng không có nhiều điều kiện để sống gần gũi với thiên nhiên, các bé thường bị bó hẹp không gian sống trong những khuôn viên chật chội. Hiểu được điều đó, tại Vinhomes Thang Long Nam An Khanh đã xây dựng và kiến tạo nên một không gian sống tuyệt vời thoáng rộng và vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Các Quý cư dân nhí sẽ có cơ hội được vui chơi và học tập trong một môi trường lý tưởng, được phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ. Bé sẽ được thỏa sức khám phá mọi thứ xung quanh và tìm hiểu về thế giới quan.

Không gian xanh tại Vinhomes Thăng Long

Không gian xanh tại Vinhomes Thăng Long rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ

Môi trường sống tuyệt vời cho con chính là điều mà mọi gia đình luôn tìm kiếm và Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đã thỏa mãn trọn vẹn nhu cầu đó của các Quý khách hàng.

Môi trường giáo dục hoàn hảo tại dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh 

Môi trường học tập cũng là một trong những nhân tố có ảnh đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Tại dự án Vihomes Thăng Long Nam An Khánh, chủ đầu tư luôn chú trọng vào giáo dục và đào tạo con người. Một trường học liên cấp Vinschool theo đúng tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng ngay tại nội khu của dự án, đây là môi trường học tập tốt nhất cho bé, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. Hệ thống phòng học và trang thiết bị được trang bị hiện đại nhất cùng với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và chương trình đào tạo chuẩn đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất, cho bé yêu cơ hội phát triển vượt trội trong tương lai. Không chỉ học tập về trí tuệ mà bé còn được rèn luyện về thể chất để có thể phát triển toàn diện.

Với lợi thế trường học ngay tại nội khu Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh nên cha mẹ vô cùng yên tâm khi bé đến trường cũng như tạo điều kiện thuận tiện nhất cho việc đưa đón bé đến trường.

Hệ Thống giáo dục liên cấp Vinschool tại Vinhomes Thăng Long

Hệ Thống giáo dục liên cấp Vinschool tại Vinhomes Thăng Long

Cộng đồng Quý cư dân văn minh và đẳng cấp

Cộng đồng Quý cư dân luôn có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Tại biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, bé sẽ được sống giữa cộng đồng Quý cư dân văn minh, lịch sự và đẳng cấp, đây là một lợi thế rất lớn, tạo tiền đề tốt nhất cho tương lai của bé. Bé được giao lưu và làm quan với lối sống thượng lưu ngay từ khi còn nhỏ, giúp bé trở thành con người hiện đại và văn minh, lịch sự đồng thời có những ưu thế vượt trội cho sự phát triển.

Có thể nói Vinhomes Thang Long Nam An Khanh thỏa mãn mọi tiêu chí về nơi an cư lý tưởng cho các bé yêu từ không gian cho đến môi trường học tập và cộng đồng Quý cư dân. Đây là lý do khiến cho nhiều Quý khách hàng lựa chọn dự án làm nơi an cư cho cả gia đình.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280