“Chuẩn” phong thủy trong thiết kế D’Capitale

Ngay từ khi hai tòa tháp C1 và C6 của D’Capitale được Tân Hoàng Minh và Vinhomes (Vingroup) chính thức cho ra mắt thị trường, Quý khách hàng đã ấn tượng với thiết kế dự án theo phong cách Châu Âu sang trọng, hiện đại nhưng cũng không kém phần gần gũi và phù hợp với văn hóa Á Đông. Yếu tố phong thủy và bố trí nội thất trong từng căn hộ cũng được các kiến trúc sư và nhà thiết kế hàng đầu đặc biệt lưu tâm.

Yếu tố phong thủy trong tổ hợp dự án D’Capitale

Trước tiên phải kể đến các nguyên tắc “chuẩn” phong thủy được đáp ứng trong thiết kế tổng thể dự án hạng sang D’Capitale. Dự án gồm tất cả 6 tòa tháp trong đó có 4 tòa tháp căn hộ và 2 tòa tháp văn phòng cho thuê, với chiều cao từ 39 đến 45 tầng. Các block nhà trong dự án được bố trí sắp xếp dọc theo hướng Bắc Nam, chạy song song với những không gian khuôn viên xanh được xen kẽ hợp lý giữa các tòa nhà. Qua ý đồ sắp xếp các tòa nhà như thế, Chủ đầu tư mong muốn Quý cư dân tương lai tại D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ được “mãn nhãn” với màu xanh mướt của cây, được hít thờ bầu không khí trong lành ngay giữa lòng Hà Nội khói bụi. Đồng thời sự sắp xếp tài tình cũng nâng cao điểm phong thủy cho cả dự án.

Phong thủy trong từng căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng

Căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng

Căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng

Theo kinh nghiệm chọn nhà của cha ông ta từ bao đời nay, những căn nhà có hướng Nam và hướng Đông Nam là những căn hướng nhà tốt, được coi là “đông ấm hạ mát”. Hiểu được tập quán và truyền thống chọn nhà theo phong thủy của người Việt, Tân Hoàng Minh đã cho thiết kế các căn hộ D’Capitale theo hướng Nam và Đông Nam, tránh hướng Bắc, Đông Bắc – vốn được xem là những hướng không tốt, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Theo đó, lợi ích của những căn hộ theo hướng Nam, Đông Nam tại dự án cụ thể như sau:

  • Căn hộ luôn được đón nhận bầu không khí thông thoáng trong lành, dương khí luôn tràn đầy căn hộ
  • Căn hộ tại D’ Capitale Trần Duy Hưng luôn được đón nhận ánh sáng mặt trời tinh khôi vào mỗi buổi sớm mai, luôn đủ ánh sáng tự nhiên, đảm bảo không gian tươi sáng trong từng căn hộ. Mùa hè trở nên mát mẻ và mùa đông thì không gian trong căn hộ lại ấm áp hơn.
  • Căn hộ tránh được hướng Bắc là hướng gió bấc mùa đông, hanh khô và ánh sáng mặt trời oi ả của mùa hè.

Ngoài ra, nếu coi Thăng Long – Hà Nội là nơi Rồng bay lên trời  thì dự án D’Capitale được ví với việc nằm ngay tại bụng rồng – nơi hội tụ tài lộc, vượng khí mấy nghìn năm của thủ đô văn hiến. Dự kiến trong tương lại, vị trí này sẽ trở thành trung  tâm của Hà Nội, nơi tập trung cộng đồng văn minh thành đạt, dân trí cao, trong đó D’ Capitale Trần Duy Hưng với thiết kế “chuẩn phong thủy” chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo và không thể bỏ qua của bất kì Quý khách nào.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280