Chung cư Mỹ Đình Pearl – không gian sống xanh tuyệt hảo

Dành cho đối tượng khác hàng có nguồn thu nhập cao, tài chính ổn định nên chung cư Mỹ Đình Pearl hướng tới là một cuộc sống xanh với không gian sống lý tưởng, đẳng cấp. Và đây cũng là dự án xây dựng với tiêu chí trở thành khu resort giữa thành phố tấp nập.

Tràn ngập màu xanh tại chung cư Mỹ Đình Pearl

Cả không gian chung cư Mỹ Đình Pearl được chủ đầu tư ưu ái khi dành rất nhiều diện tích đất để xây dựng một khoảng cây xanh để cư dân được hưởng thụ một bầu không khí trong lành nơi trung tâm thủ đô nhiều khói bụi. Khi sống tại dự án chung cư Mỹ Đình Pearl, quý khách sẽ cảm tưởng như mình đang lạc vào một khu rừng cổ tích với những cây cỏ, hoa lá xanh tươi và chìm đắm trong không gian yên tĩnh để thư thái.

Hơn cả thế, nằm ở vị trí thuận lợi chung cư Mỹ Đình Pearl hưởng được thuận tiện về giao thông ở đây. Thêm vào đó trong chính trung tâm dự án cũng được xây dựng một hồ nước điều hòa làm thăng thêm lượng gió mát, dưới góc độ phong thủy đây là dấu hiệu mang đến sự thịnh vượng, đắc lộc cho gia chủ.

Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl

Thiết kế sang trọng, tiện ích đẳng cấp

Thiết kế căn hộ cũng là một trong những nghệ thuật khẳng định đẳng cấp xanh của dự án chung cư Mỹ Đình Pearl. Những khoảng thoáng được bày trí rất khéo léo để chủ nhà có thể đón được ánh nắng tự nhiên, hay kết hợp vào đó là ban công được xây dựng khá rộng kèm theo những khoảng đất trống để họ có thể thỏa sức trồng hoa, cây cảnh theo sở thích của mình, làm tăng tính xanh cho căn nhà nói riêng và cả dự án nói chung.

Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl là dự án dưới hình thức khu phức hợp đầu tiên mà chủ đầu tư dành tặng cho thành phố Hà Nội. Nơi đây được thiết kế và xây dựng với đầy đủ các loại hình nhà ở đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng tầng lớp khách hàng. Hơn thế nữa, đây còn là dự án hiếm có khi được tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Hà Nội.

Các buổi mở bán chung cư Mỹ Đình Pearl được chủ đầu tư chuẩn bị kĩ lưỡng về mặt nhân lực để có thể đáp ứng được mọi thắc mắc của khách hàng. Dù cho đó là vấn đề gì đi chăng nữa kể cả là vấn đề tài chính, khách hàng vẫn luôn có sự giúp đỡ từ phía sau của chính chủ đầu tư. Điều đó đã lại sự hài lòng cho mọi khách hàng dù rất khó tính.

Được sống trong không gian tuyệt với của chung cư Mỹ Đình Pearl chắc hẳn sẽ là mong đợi của không ít người. Những sẽ không lâu nữa, khi dự án hoàn thành, cư dân Hà Nội sẽ được sống với đúng ước mơ bấy lâu của mình.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280