CHUNG CƯ VINHOMES BẮC NINH – TRẢI NGHIỆM THỜI ĐẠI MỚI

Trong bất kì dự án nào, vị trí cũng đóng vai trò tiên quyết trong việc định hướng phát triển cho toàn khu. Chung cư Vinhomes Bắc Ninh cũng không nằm ngoài quy luật này.

Vị trí địa lý – Trung tâm sự phát triển

Chung cư Vinhomes Bắc Ninh tọa lạc ở ngã 6 Lý Thánh Tông – Trần Hưng Đạo, ngay giữa trung tâm thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Có thể nói, vị trí trung tâm giữa lòng trung tâm chính là sự ưu ái sáng nhất cho Vinhomes Bắc Ninh. Là hình mẫu của sự phát triển thịnh vượng, vị trí này vô cùng “địa lợi” trong việc khẳng định tên tuổi của Vinhomes, xứng tầm là một dự án của “ông lớn” bất động sản Việt Nam.

Tuy mới đang trong giai đoạn đầu của dự án, mọi thông tin khá bí mật, nhưng Vinhomes Bắc Ninh đánh dấu bước chuyển lớn của thương hiệu bất động sản trực thuộc Vingroup này. Vốn đã thành công với nhiều công trình Vinhomes trước đó nhưng chung cu Vinhomes Bac Ninh là dự án đầu tiên của Vinhomes ngoài hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với địa vị của một thương hiệu lớn với uy tín khó mà có đối thủ trên thị trường hiện nay như Vinhomes, đây là một bước tiến hiển nhiên, sớm rút ngắn quá trình mở rộng thương hiệu này ra khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chọn tỉnh Bắc Ninh làm nơi “gửi vàng”, Vinhomes đã cho thấy một tầm nhìn chiến lược dài hạn và vô cùng thông minh.

Nếu để ý đến vị trí của tỉnh Bắc Ninh, chúng ta sẽ nhận ra Bắc Ninh là một tỉnh thành “trung gian” đi lại giữa các thành phố lớn như trung tâm đầu não quốc gia Hà Nội, thành phố cảng Hải Phòng và vùng đất mỏ Quảng Ninh. Đây đều là những trung tâm đô thị lớn, những địa chỉ công nghiệp tiêu biểu của miền Bắc nước ta, và Bắc Ninh cũng không ngoại lệ. Vài năm trở lại đây, Bắc Ninh vươn lên thống lĩnh danh hiệu tỉnh công nghiệp phía Bắc khi ở đây hội tụ rất nhiều tổng công ty, tập đoàn công nghiệp các ngành lớn trong và ngoài nước. Vị trí chung cư Vinhomes Bắc Ninh đặt tại nơi này quả là vô cùng thuận lợi: từ đây đi các tỉnh thành thời gian vô cùng nhanh chóng, lại là vùng đất đang lên, là một đô thị mới đầy sức trẻ mà Vinhomes có thể đóng góp sức lực của mình xây dựng nên.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Vinhomes Bắc Ninh – Vị thế tương lai – Đô thị trong tầm tay

Trong tâm thế cả nước tiến lên công nghiệp hóa, hiện đại hóa, một tỉnh giàu tiềm năng và các giá trị truyền thống như tỉnh Bắc Ninh là một đại diện tiêu biểu cho các “ứng cử viên” phía Bắc. Đô thị nơi này sẽ sớm thôi sánh ngang các thành phố lớn khác về mặt tiện nghi cũng như cơ sở hạ tầng. Việc đặt một khu đô thị lớn, sầm uất như chung cư Vinhomes Bắc Ninh tại “mặt tiền” trung tâm thành phố là một lời khẳng định vị thế tương lai dẫn đầu của Vinhomes, là biểu tượng tiến lên đô thị hóa ngày một nhanh chóng. Bắc Ninh vốn là một tỉnh gìn giữ các giá trị truyền thống lâu năm nhất ở khu vực vịnh Bắc bộ, nhưng với không khí chung hiện nay, tỉnh này đã sẵn sàng hội nhập cùng cả nước, đưa phong trào hiện đại hóa trở nên gần gũi hơn.

Không nghi ngờ gì nữa, vị thế tương lai của thành phố Bắc Ninh thuộc về chung cu Vinhomes Bac Ninh – một dự án đến từ một chủ đầu tư có tâm và có tầm, đủ để sáng tạo ra những tiêu chuẩn sống hiện đại nhưng không làm mất đi nét cổ kính vốn có của tỉnh Bắc Ninh. Trong tương lai, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem dự án sẽ đem lại cho các nhà đầu tư những bất ngờ hơn nữa.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280