Condotel FLC Hạ Long và vị trí hút khách du lịch độc tôn

Một trong những yếu tố làm nên tiềm năng sinh lời hấp dẫn của Condotel FLC Hạ Long trong tương lai đến từ vị trí độc tôn của dự án. Dưới tiềm lực của FLC Group, dự án căn hộ khách sạn 5 sao quốc tế sở hữu vị trí đẹp, trọn vẹn tầm view đến vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới, điểm du lịch được đông đảo du khách trong và ngoài nước yêu thích. Vị trí đẹp chính là yếu tố vừa tạo nên tiềm năng sinh lời vừa nâng cao giá trị tăng giá trong tương lai cho dự án.

Vị trí đắc địa, tiềm năng hút khách của Condotel FLC Hạ Long

Đặt dấu ấn lên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ long đang phát triển sôi động, FLC Group với tiềm lực của một đại gia bất động sản lớn trên cả nước đã chọn lựa vị trí đắc địa cho dự án condotel đầu tiên của mình. Condotel FLC Hạ Long tọa lạc tại vị trí đắc địa của quần thể FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort tại Cột 3- Cột 8, Phường Hồng Hà, TP.Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Tọa lạc tại Hạ Long với nguồn du khách hàng năm đến đây có hàng triệu lượt trong đó số lượng du khách cần nghỉ dưỡng cao cấp rất cao vì thế mà tạo nên tiềm năng phát triển mạnh cho dự án trong tương lai sau này. Sở hữu những ưu thế về tầm view đẹp, giao thông thuận lợi, tiện ích đồng bộ, dự án Condotel FLC Hạ Long khẳng định được tiềm năng hút khách mạnh mẽ trong tương lai.

FLC Condotel Hạ Long

FLC Condotel Hạ Long

Theo đó, Condotel FLC Hạ Long gần ngay với vịnh Hạ Long, sở hữu tầm nhìn trọn vẹn đến cảnh quan của vịnh biển, hài hòa với thiên nhiên bên ngoài. Tầm view rộng mở cho phép quý khách nghỉ ngơi tại các căn hộ có thể ngắm cảnh đẹp nơi vịnh Hạ Long mỗi ngày, thả mình vào thiên nhiên của kỳ quan thế giới. Chưa kể vì thuộc dự án lớn quy mô đến hơn 200ha bên bờ biển, được chủ đầu tư xuống vốn hàng nghìn tỷ đồng, tích hợp hệ thống tiện ích hàng đầu theo tiêu chuẩn đồng bộ 5 sao quốc tế mang lại cho dự án đầy đủ dịch vụ du lịch giải trí, vui chơi nghỉ ngơi trọn vẹn. Theo mặt bằng Condotel FLC Hạ Long thì tòa nhà còn dành riêng 3 tầng tiện ích, phục vụ tận tình các dịch vụ đẳng cấp cho quý khách. Từ đó mang đến cho du khách kỳ nghỉ dưỡng trong mơ, thư giãn và thoải mái nhất, có những phút giây không thể nào quên.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn cùng Condotel FLC Hạ Long 

Với vị trí đẹp, đắc địa, giao thông mở rộng thuận lợi, tầm view trọn vẹn, tiện ích đồng bộ, Condotel FLC Hạ Long khẳng định được tiềm năng hút khách mạnh mẽ trong tương lai. Và đây cũng chính là lý do mà nhà đầu tư nên chọn lựa dự án này để đầu tư lợi nhuận cao, nhiều ưu đãi tại Hạ Long.

Theo mặt bằng Condotel FLC Hạ Long thì tòa nhà có 21 tầng nổi & 01 tầng hầm cung cấp đến thị trường chỉ là 574 căn hộ, trong đó có 448 căn 1 phòng ngủ. Giá bán hấp dẫn, chính sách ưu đãi cao, cam kết lợi nhuận lớn, dự án đang mở ra cơ hội đầu tư nhanh nhạy cho nhà đầu tư thông minh chọn lựa ngay hôm nay!

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280