Cư dân “nhí” của Vinhomes Trần Duy Hưng được học tập tại đâu?

Đối với những gia đình trẻ có con nhỏ, việc lựa chọn một nơi ở thuận tiện trong việc học hành của con cái luôn được ưu tiên hàng đầu. Tại Vinhomes Trần Duy Hưng, Quý vị có hoàn toàn yên tâm với vấn đề học hành của con em mình, bởi dự án sẽ triển khai xây dựng hệ thống giáo dục liên cấp tiêu chuẩn Anh Quốc với tên gọi Vinschool. Tương tự như Vinschool tại Royal City, Times City, đến với Vinschool trên đường Trần Duy Hưng, các cư dân “nhí” tương lai sẽ được trải nghiệm mô hình học tập chuyên nghiệp, thiết bị giáo dục chất lượng nhất, áp dụng từ bậc mầm non đến bậc trung học phổ thông – dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên có chuyên môn, nghiệp vụ, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước.

Trường quốc tế Vinschool tại D'Capitale Trần Duy Hưng - Vinhomes Trần Duy Hưng

Trường quốc tế Vinschool tại D’Capitale Trần Duy Hưng

Hệ thống giáo dục liên cấp tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển và đào tạo những “mầm xanh” tương lai của đất nước, VinGroup hứa hẹn mang tới dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng một hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non – tiểu học – trung học cơ sở – trung học phổ thông để định hướng môi trường giáo dục chất lượng, lành mạnh cho trẻ em.

Giáo dục tại trường mầm non Vinschool được xem là những viên gạch đầu tiên, góp phần hình thành ý thức, hành động của trẻ em đối với bản thân, gia đình, và cộng đồng xã hội. Với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế và sự dìu dắt trực tiếp từ các giáo viên và chuyên gia giáo dục trẻ mầm non hàng đầu, cư dân “nhí” lớp mầm non Vinschool Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập trí tuệ, nhưng vẫn sinh động, hấp dẫn với đầy đủ sắc màu, phù hợp với lứa tuổi của trẻ trong giai đoạn mầm non.

Tiếp đến các cấp học Tiểu học, trung học cơ sở và THPT tại Vinschool, học sinh sẽ được bồi dưỡng những kiến thức tổng quan và toàn diện nhất về kỹ năng sống, ngoại ngữ, nghệ thuật, thể dục thể chất … được lồng ghép khéo léo trong giáo trình của những giờ học chính. Sau mỗi kì học, từng học sinh được đánh giá thành tích học tập dựa trên những bài test theo mô hình giáo dục mới nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, các cư dân nhí tương lai sinh sống tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng còn được tham gia các lớp hoạt động ngoại khóa, chuyến dã ngoại thực tế để trau dồi thêm kinh nghiệm sống thực tế và các kiến thức ngoài sách giáo khoa.

Có thể nói, Vinschool tại Vinhome Trần Duy Hưng mang đến những chuẩn mực mới trong chương trình giáo dục, đáp ứng nhu cầu tiếp cận với nền giáo dục tân tiến của các quốc gia hàng đầu về giáo dục trên thế giới, tiêu biểu như Anh Quốc.

Đội ngũ giáo viên bài bản & Trang thiết bị giáo dục hiện đại

Giáo viên nước ngoài tại Vinschool - Vinhomes Trần Duy Hưng

Giáo viên nước ngoài tại Vinschool

Ngay từ những ngày đầu tạo dựng mô hình trường học Vinschool, VinGroup đã rất chú trọng đến việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy cho các em học sinh. Những yêu cầu chọn lựa giáo viên khắt khe này cũng sẽ được triển khai tại hệ thống Vinschool tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng. Theo đó, đội ngũ giáo viên tại nhà trường đều đảm bảo là những giáo viên chuyên nghiệp, có bằng cấp chuyên môn sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy tại nước ngoài. Các giáo viên tại Vinschool ngoài sở hữu kiến thức trong sách vở, còn phải giàu vốn sống và kiến thức thực tế, có như vậy những bài giảng, giờ học mới đảm bảo sinh động, lôi cuốn và đầy đủ kiến thức cho học sinh. Đặc biệt, cư dân “nhí” tương lai tại tòa C3 chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng nói riêng và cư dân “nhí” cả dự án nói chung còn có những giờ học được trực tiếp giáo viên nước ngoài hướng dẫn, chia sẻ. Vì thế, và sau này các chứng chỉ được cấp tại Vinschool cho học sinh là những chứng chỉ quốc tế.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên, yếu tố về cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập cũng rất được đầu tư tại các trường Vinschool, bao gồm cả Vinschool tại Vinhomes Trần Duy Hưng: đó là các phòng học đạt tiêu chuẩn với đầy đủ trang thiết bị học tập, vui chơi; là các khu chức năng thể chất, vui chơi ngoài trời; là nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn cho trẻ nhỏ và đặc biệt là hệ thống phòng khám đa khoa, bệnh viện Vinmec luôn sẵn sàng mang đến cho các em những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Như vậy, đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Cư dân “nhí” tại Vinhomes Trần Duy Hưng được học tập tại đâu – không hề khó. Với những thành tích thực tế mà hệ thống Vinschool tại các dự án khác đã gặt hái được, trường liên cấp Vinschool trên đường Trần Duy Hưng chắc chắn là một nơi lý tưởng để “ươm mầm” tài năng của các cư dân “nhí” tại dự án Vinhome Trần Duy Hưng.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280