Cuộc sống đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long được xem như dự án đẳng cấp nhất hiện nay Vingroup đang triển khai tại Nam An Khánh – khu vực nổi tiếng với nhiều dự án “ma”. Có thể xem, khu đô thị Vinhomes Thăng Long như ánh sáng trong màn đêm đen tối của BĐS khu vực này. Với cam kết mang đến thị trường một sản phẩm chất lượng và đúng tiến độ bàn giao chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư số vốn khổng lồ xây dựng 5 phân khu chức năng đẳng cấp tại KĐT cùng hồ điều hồ rộng 10 hecta.

Vinhomes Thăng Long có những sản phẩm BĐS nào?

vinhomes nam an khánh

5 phân khu chức năng đẳng cấp xuất hiện tại dự án Vinhomes Nam An Khánh (tên gọi khác của Vinhomes Thăng Long) gồm:

♦ Phân khu Long Hưng

♦ Phân khu Long Khánh

♦ Phân khu Long Phú

♦ Phân khu Long Cảnh Đông

♦ Phân khu Long Cảnh Tây

Không phải ngẫu nhiên mà Vingroup đặt tên cho dự án và các phân khu đều bắt đầu bằng chữ Long. Trong tiếng Hán, rồng được gọi là “Long” và chỉ sự thịnh vượng. Từ Long được phát âm theo Việt hóa quen dùng ở nước ta. Tra cứu từ điển Hán – Việt, từ “Long” mang tới 8 nghĩa khác nhau:  con rồng, hưng thịnh, họp lại…Với mong muốn mang tới cho nhà đầu tư và Qúy khách hàng cuộc sống giàu sang thịnh vượng trên mảnh đất Rồng vàng, dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào.

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long sở hữu hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao đem tới không gian sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân tương lai. Hàng loạt các tiện ích xuất hiện tại khu đô thị gồm: Hồ điều hòa  rộng 10 hecta, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, trung tâm thương mại và sân chơi cờ…

vinhomes nam an khánh

Hiếm có một khu đô thị nào ở thời điểm hiện tại hội tụ nhiều lợi thế về vị trí, hạ tầng cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp như Vinhomes Thăng Long. Dự án đã chính thức ra mắt thị trường vào 29/5/2016, Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng đăng ký để nhận tài liệu và bảng giá chính thức về Vinhomes Thăng Long.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280