D’.Capitale Trần Duy Hưng: “Ngọn gió mát” của BĐS phía Tây

D’.Capitale Trần Duy Hưng sở hữu vị trí đắc địa được ví như “Trái tim mới của thành phố Hà Nội”, nơi cửa ngõ của thủ đô với vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, dự án được giới chuyên gia đánh giá cao rất cao và được kỳ vọng sẽ đem tới diện mạo mới cho khu vực. Nhiều chuyên gia còn ví dự án D’capitale như “ngọn gió mát” của thị trường bất động sản phía Tây thành phố.

VỊ TRÍ “KIM CƯƠNG” CỦA D’CAPITALE

Khu vực Trung Hòa Nhân Chính nói riêng và cửa ngõ phía Tây nói chung là địa điểm sinh sống của rất nhiều người nước ngoài khi tới làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Do vậy, giá đất tại khu vực này thường có giá cả cao hơn những khu khách tại Hà Nội. Đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư BĐS, cơ hội cho thuê thu lợi với những khách hàng sở hữu sản phẩm tại dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng.

Từ vị trí dự án, cư dân tương có lai có thể phóng tầm mắt rộng khắp ra toàn bộ khu vực cửa ngõ của thành phố:

♦ Phía Tây – Bắc nhìn ra Trung tâm hội nghị Quốc Gia

♦ Phía Đông – Nam nhìn ra Công viên và Hồ Điều hòa

Dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông đẹp nhất thành phố với 4 hình thức di chuyển hiện đại: hầm vượt, cầu vượt, đường sắt trên cao và đại lộ Thăng Long. Với hạ tầng giao thông hiện đại nhất thành phố, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi – giải trí – văn hóa nổi tiếng trong khu vực.

D’CAPITALE TRẦN DUY HƯNG – NƠI TINH HOA HỘI TỤ

Dự án được đầu tư với số vốn khổng lồ bởi tập đoàn danh tiếng Tân Hoàng Minh, vận hành và quản lý bởi thương hiệu danh giá nhất thị trường hiện nay Vinhomes, bảo trợ bởi ngân hàng Techcombank. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 thương hiệu danh giá nhất thị trường hiện nay đem tới cho dự án “thế kiềng ba chân vững chắc”, đây là một trong những yếu tố quan trọng đưa D.capitale Trần Duy Hưng trở thành dự án Hot nhất thị trường hiện nay.

Dự án gồm 6 tòa nhà cao tầng C1 – C2 – C3 – C5 – C6 – C7, bao gồm 2 mô hình: Studio và căn hộ cao cấp. Căn hộ D.capitale đang trở thành căn hộ được ưa thích và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Qúy khách hàng muốn cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Mễ Trì mời quý khách hàng cập nhật liên tục tại website: http://vinhomedcapitale.vn/

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280