ĐẲNG CẤP XANH CỦA ANLAND COMPLEX DƯƠNG NỘI

Xu hướng kiến trúc xanh đang lên được các nhà đầu tư Việt Nam nắm bắt và cập nhật nhanh chóng. Nhưng để “gò” chúng vào khuôn của các dự án chung cư cao cấp tại các đô thị lớn thì chưa nhiều tập đoàn, công ty làm được. Trong số đó, Nam Cường đã mạnh dạn đi đầu đưa dự án Anland Complex đi theo hướng phát triển xanh và kết quả thu được là ngoài mong đợi.

Dự án xanh Anland Complex

Anland Complex Dương Nội là một dự án xanh đúng nghĩa, khi ngay trong khẩu hiệu của dự án đã mang ý nghĩa “xanh an lành”. Chính nhờ phương châm này, ngay từ khâu chọn vị trí cho đến quy hoạch khuôn viên dự án, các nhà đầu tư đã chú tâm để có thể tạo nên một môi trường liên kết Con người – Thiên nhiên – Sự phát triển toàn diện cho mọi thế hệ.

Khuôn viên của khu căn hộ Anland Complex nằm trong khu đô thị Dương Nội nên được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng của cả khu đô thị với những ưu điểm như diện tích mặt bằng lên đến 7000m2 hay các tiện ích ngoại khu gần đó như bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, siêu thị… Ngoài ra đây còn là vị trí huyết mạch giao thông, giao lưu với các tỉnh phía Bắc và trung tâm thành phố. Một vị trí xứng đáng để phát triển dự án xanh cho thủ đô.

ban-cong-anland-complex

Căn hộ xanh an lành – Anland Dương Nội

Vào tháng 9 vừa qua, đợi 1 mở bán căn hộ Anland Complex đã diễn ra với bảng giá thông qua đầy đủ cũng như các ưu đãi về mặt hỗ trợ vốn từ ngân hàng. Thu hút thị trường nhất vẫn là thiết kế hình chữ U cùng những nỗ lực tạo dựng cảnh quan thiên nhiên xanh – sạch – đẹp mà dự án hướng đến.

Mặt bằng chung dự án lên đến 7000m2 song diện tích thực tế dùng vào xây dựng chung cư chỉ chiếm 35% diện tích dự án. Đây là một nét mới, có thể nói là táo bạo trong quy hoạch của dự án Anland Complex Dương Nội. Tuy vậy, 12 căn hộ/ sàn kết hợp với thiết kế sáng tạo, mở ra không gian sinh sống thoáng đãng, tầm nhìn bao quát cả khu đô thị có thể xóa nhòa tất cả nhược điểm.

Vì mật độ xây dựng chiếm khá ít, nên cảnh quan đô thị được chăm chút khá kĩ lưỡng. Không một dự án nào như ở Anland Complex, phức hợp vốn dùng vào mục đích văn phòng – nhà ở chỉ cần xây những tòa nhà đầy đủ tính năng, công dụng cho công việc và mục đích sinh hoạt lại có thể được thổi một luồng gió mới đầy ý nghĩa, mang thông điệp xanh gửi gắm tới toàn thể nhân dân Hà Nội. Sở hữu một căn hộ Anland Complex là bạn đã sở hữu trong tay khuôn viên xanh đẹp với những bóng cây, hồ điều hòa.

Với khao khát muốn tạo nên nhiều thế hệ gắn bó với dự án, Anland Complex đã nhìn ra một đối tượng đầu tư không kém phần tiềm năng là trẻ em. Nhiều gia đình ở Hà Nội rất đau đầu trong việc tìm cho con em mình một điểm đến an toàn để yên tâm học tập, cũng như để bố mẹ yên tâm công tác. Với vị thế gần các trường THPT, Đại học top đầu của thủ đô, các con đến trường cha mẹ cũng yên tâm trong lòng; về nhà, các em sẽ được thư giãn trong dự án Vườn tuổi thơ cho em mà  dự án Anland Complex chú trọng đầu tư.

Những điểm độc đáo kể trên hi vọng là luồng gió mới cho các nhà đầu tư, cũng như tiềm năng dành cho các khách hàng có kế hoạch trong tương lai gần

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280