Đầu tư dự án Arena Cam Ranh ưu và nhược điểm

Đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS đầu tư vào những ngày đầu 2018, những thông tin Dự án Arena Cam Ranh khiến thị trường xôn xao từng ngày. Tuy vậy, dự án vẫn tồn tại những ưu cũng như nhược điểm khiến các khách hàng quan tâm cần xem xét kỹ trước khi quyết định có nên hay không khi xuống vốn đầu tư.

Ưu điểm chỉ có riêng tại Condotel The Arena Cam Ranh

Thứ nhất: The Arena Cam Ranh Bãi Dài được đánh giá cao nhất chính là về vị trí, may mắn sở hữu vị trí trung tâm vùng biển Bãi Dài, nằm trên mặt tiền biển con đường Nguyễn Tất Thành kết nối thuận tiện đến muôn nơi. Với vị trí “vàng” đắc địa tại lô D14D Bãi Dài, thuộc bán đảo Bắc Cam Ranh, Khánh Hòa, du khách từ sân bay có thể đến dự án chỉ sau một vài phút di chuyển, đồng thời có thể cảm nhận được vẻ đẹp của  TOP 8 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới nhờ vào vẻ đẹp của bãi cát dài trắng mịn, thoải dần ra phía biển, làn sóng xanh vui đùa khắp nơi.

Nhiều chuyên gia nhận định rằng:” Vị trí tuyệt đẹp này mang đến cho Condotel The Arena Cam Ranh tiềm năng sinh lời vượt trội, tỉ suất sinh lời tối ưu khó dự án nào tại Bãi Dài có thể sánh kịp.” Vị trí đắc địa như một cam kết vững chắc nhất cho nhà đầu tư về khả thu hút khách du lịch, khả năng lấp phòng trong tương lai của mỗi căn Condotel tại The Arena Cam Ranh.

Thứ hai, dự án cũng áp dụng nhiều hình thức khai thác kinh doanh khác nhau như:

  • Uỷ thác cho thuê bởi đơn vị quản lý ASH ( thuộc tập đoàn BTS Group Holding Public Company) đến từ Thái Lan và nhận kết quả kinh doanh mỗi năm.
  • Khách hàng tự khai thác cho thuê căn hộ Condotel The Arena
  • Khách hàng có thể sinh sống tại chính căn hộ của mình nhưng không thể hình thành đơn vị ở

Nhờ vậy nhà đầu tư có thể chủ động gần như hoàn tòan với sản phẩm của chính mình, tùy thuộc vào khả năng quản lý, cho thuê cũng như những hoạt động xoay vòng vốn của từng nhà đầu tư.

Thứ ba, ưu điểm tiếp theo của dự án chính là “mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đầu tiên tại Bãi Dài”, The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng đáng đến nhất tại Khánh Hòa, du khách có thể thỏa mình vui chơi với 100% năng lượng tại 34 cụm tiện ích đẳng cấp. Đây là yếu tố quan trọng được CĐT dự án liên tục truyền thông bởi chúng khách với phần còn lại của thị trường BĐS đầu tư hiện nay.

Nhược điểm tại các căn hộ The Arena Cam Ranh

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội về vị trí, hình thức kinh doanh cũng như mô hình phát triển thì nội tại dự án The Arena Bãi Dài cũng có nhược điểm mà khiến nhiều nhà đầu tư phải cân nhắc kỹ trước khi xuống vốn bởi dự án hiện tại thiếu sự đa dạng trong các loại hình sản phẩm khi cung cấp hơn 5000 căn Condotel cao cấp nhưng lại chỉ có diện tích vừa và nhỏ từ 32 – 40m2, dẫn đến việc suất đầu tư khá nhỏ nhưng lại không phải quá tối ưu với những nhà đầu tư dồi dào vốn muốn sở hữu những căn hộ to hơn, thoải mái hơn để ở hay để đầu tư.

Tóm lại, với những gì đã nêu ở trên chúng tôi hi vọng rằng sẽ cung cấp đến quý vị một góc nhìn khác về dự án, giúp quý vị đưa ra những quyết định quan trọng về việc đầu tư vào The Arena Cam Ranh. Mọi sự thắc mắc mà quý vị vẫn còn lăn tăn có thể được giải đáp tại: https://arena-camranh.vn/

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280