Đầu tư vào Mỹ Đình Pearl – Một vốn bốn lời

Mỹ Đình Pearl là dự án đầu tiên của chủ đầu tư SSG (một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn tại Việt Nam) tại khu vực Hà Nội. Dự án hứa hẹn là dự án bất động sản thành công nhất trong khu vực, mang đến sự lựa chọn an cư hoàn hảo và xứng tầm đẳng cấp của các chủ nhân tương lai tại đây.

Hiện nay, nhu cầu mua chung cư cao cấp trên cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng ngày một cao. Quỹ đất tại thủ đô ngày càng hạn hẹp cũng như việc giá đất theo đó gia tăng cao dần. Vì vậy, việc mua chung cư cao cấp lại càng trở thành lựa chọn tốt nhất và là xu hướng nhà ở tại Hà Nội. Việc mua các căn hộ chung cư làm mái ấm cho gia đình vừa phù hợp về mức giá vừa thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu và sở thích của mọi gia đình Việt. Vì vậy, với việc mang đến gần 1000 căn hộ chung cư cao cấp, My Dinh Pearl tạo ra sự lựa chọn mới mẻ giải quyết nhu cầu nhà ở tại Hà Nội cùng như cơ hội đầu tư lớn trong tương lai. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu rất nhiều đặc điểm mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lớn trong tương lai, hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư hút khách bậc nhất thị trường bất động sản tại Hà Nội.

Sự bảo trợ đầu tư Mỹ Đình Pearl từ chủ đầu tư danh tiếng

Mỹ Đình Pearl đánh dấu sự tham gia của tập đoàn SSG và thị trường bất động sản tại Hà Nội. Điều này đã góp phần tạo nên sự thu hút của dự án trên thị trường. Với chất lượng vượt trội và thành công của các dự án trước đó mang lại dự án này hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội sinh lợi nhuận hết sức tiềm năng. Chủ đầu tư của dự án đã thành công với hàng loạt các dự án cao cấp tại TP. HCM như dự án Sài Gòn Peal, Thảo Điền Pearl,…. Các dự án do SSG đầu tư và phát triển đều có chất lượng cao và  đẳng cấp. Vì vậy,  dự án sẽ là dự án bất động sản cao cấp hàng đầu Hà Nội mang đến một cuộc sống thượng lưu cho quý khách hàng.

Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl

Cơ hội sinh lời từ vị trí đắc địa của dự án Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl có vị trí đối diện với trụ sở của Bộ Ngoại Giao và công viên xanh mát rộng đến 14 Ha, dự án có mặt tiền giáp với Đại Lộ Thăng Long. Toàn bộ dự án nằm trọn trong khu vực phía Tây Hà Nội, đây hiện đang là khu vực phát triển tốt nhất của thủ đô Hà Nội. Đầu tư mua nhà trong khu vực này là lựa chọn không tồi của các nhà đầu tư bất động sản thông minh.

Sinh lời nhờ không gian xanh đẳng cấp

My Dinh Pearl là chung cư cao cấp với tổ hợp các căn hộ hiện đại có kiến trúc theo quy chuẩn quốc tế. Dự án sở hữu những nét đặc sắc từ môi trường xanh mát và an lành tự nhiên. Với tiêu chí mang thiết kế xanh vào từng căn hộ, tất cả các căn hộ tại dự án đều được thiết kế vô cùng hiện đại, độc đáo và gần gũi với thiên nhiên. Không gian của toàn dự án được phủ một màu xanh của hệ thống cây xanh cùng sự góp mặt của hồ điều hòa lớn giúp điều hòa không khí trong khu đô thị. Tất cả tạo nên một hệ sinh thái xanh lý tưởng tại đây.

Sinh lời nhờ hệ thống tiện ích hiện đại của dự án Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl ngoài việc được thiết kế trở thành một ốc đảo xanh giữa lòng thủ đô còn được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, giúp đáp ứng tối đa cho nhu cầu sống cho các chủ nhân các hộ dân tại đây. Chuỗi những tiện ích và dịch vụ và tiện ích cao cấp tại đây như: bể bơi trong nhà và ngoài trời, trung tâm thương mại lớn, khu ăn uống cao cấp, khu vui chơi giải trí,trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa …sẽ là điểm cộng lớn cho dự án này. Mua căn hộ chung cư thuộc dự án là sở hữu cuộc sống hiện đại với nhiều tiện ích sống đẳng cấp bậc nhất hiện nay.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280