Điểm nhấn “vạn người mê” của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Từ trước đến nay, khu vực Trung Hòa- Nhân Chính- Trung Kính (thuộc địa phận 2 quận Cầu Giấy, Thanh Xuân) luôn là điểm nóng của sản phẩm bất động sản tại thị trường Hà Nội. Nếu nhìn vào sự phát triển của khu vực này trong những năm qua, có thể thấy đây là khu vực sở hữu tốc độ phát triển nhanh bậc nhất Hà Nội. Từ trung tâm tài chính, văn phòng, khách sạn…tới sản phẩm nhà ở thuộc phân khúc cao cấp như chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng.

Kết nối thuận tiện từ vị trí dự án

Chính vì thế, từ cuối năm 2015, khi nguồn cung căn hộ dự án cũ không còn nhiều cũng là lúc doanh nghiệp BĐS dồn dập bung nguồn cung mới. Dự án Vinhomes StarCity nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa:

vi-tri-du-an

Kết nối linh hoạt và dễ dàng với tỉnh thành, khu công nghiệp phụ cận phía Bắc với trục đường Phạm Hùng, cao tốc Thăng Long- Nội Bài và đặc biệt tuyến đường vành đai 3.

  • Khoảng cách tới trung tâm nội đô chưa đầy 10km, với đa dạng tuyến đường kết nối, cùng thời gian di chuyển chỉ trong khoảng 15′
  • Đại siêu thị BigC vị trí đối diện bên đường Trần Duy Hưng
  • Hệ thống trường học, bệnh viện chất lượng, tiêu chuẩn trong bán kính chưa đầy 5km:

+Trường đại học, THPT…: trường ĐH Hà Nội, ĐH Quốc gia, Học viện Hành Chính, ĐH Luật,…trường THPT Hà Nội Amsterdam, THPT Yên Hòa, hệ thống trường tiểu học- trung học Đoàn Thị Điểm…

+Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, bệnh viện Xây Dựng, viện 198…

Hơn thế nữa do được bao bọc bởi không gian cây xanh, không khí tại khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng Centre vô cùng trong lành, tươi mát như đang trong một ốc đảo xanh xinh đẹp vậy. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động vui chơi, thư giãn. Một không gian sống lý tưởng cho gia đình.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280