Điều gì làm nên doanh số bán hàng như vũ bão của Scenia Bay Nha Trang?

Cán mốc 95% trong tổng số căn hộ được bán ra trong vòng 4 tháng, Scenia Bay Nha Trang là dự án xứng đáng góp mặt trong danh sách những dự án bán chạy nhất trên thị trường bất động sản Nha Trang từ trước tới nay. Tuy nhiên làm nên con số đáng ngạc nhiên đó phải kể đến những yếu tố then chốt tạo sức hút đầu tư cho dự án.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://sceniabay.ancu.com/

Vị trí Scenia Bay Nha Trang hơn cả đắc địa

Không lựa chọn cung đường Trần Phú sôi động sát biển Nha Trang, là dự án đến sau, quỹ đất dường như đã được quy hoạch gần xong. Mặt khác, đối với chủ đầu tư đã quen thuộc với những dự án bất động sản miền núi, dự án Scenia Bay Nha Trang được coi là bước tiến xuống biển đầy bỡ ngỡ. Thế nhưng bằng tiềm lực mạnh mẽ thẩm thấu bên trong, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã nhanh chóng chiếm hữu được lô đất trên cung đường Phạm Văn Đồng thuộc phía Bắc thành phố biển Nha Trang.

Tưởng chừng là dự án đến sau nhưng vị trí được chọn tỏ ra đắc địa hơn kỳ vọng. Từ căn hộ dự án, du khách nghỉ dưỡng chỉ cần đi dạo bộ một vài phút là có thể chạm ngay tới mực nước biển trong xanh như ngọc và thoải mái thả hồn trong khung cảnh đẹp như mơ của vịnh biển Nha Trang tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích sinh hoạt, giải trí nghỉ dưỡng đều được tích hợp xung quanh dự án tạo nên sự thuận tiện thiết yếu ngay cả khi du khách muốn ở lâu dài.

Mặt khác, khác với Trần Phú, cung đường biển Phạm Văn Đồng khá hoang sơ và ít có công trình cao tầng vì thế dự án Scenia Bay Nha Trang có được 4 mặt tiền thoáng đãng hiếm có. Dù đứng tại bất kỳ căn hộ nào, du khách cũng có thể thu trọn toàn bộ khung cảnh biển Nha Trang xinh đẹp vào trong tầm mắt.

Hơn nữa, thiết kế domino dạng thân tre giúp cả tòa tháp dự án đón trọn ánh nắng và gió biển. Nghỉ dưỡng tại một căn hộ tràn đầy nắng và gió biển mặn mòi đặc trưng cũng như tiện nghi sát biển, thu trọn vẹn tầm nhìn hướng biển như tại dự án là điều ước ao của rất nhiều du khách.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu pháp lý minh bạch

Không những hội tụ nhiều điểm sáng nhờ vị trí, dự án còn được coi là minh chứng sống cho tiềm lực hùng hậu phía sau. Bởi lẽ không đơn thuần chỉ là căn hộ kinh doanh, khi quyết định xuống tiền đầu tư, gia chủ có quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn trong bối cảnh hàng loạt các dự án căn hộ khách sạn đang vướng mắc pháp lý.

Với Scenia Bay Nha Trang, chủ nhân căn hộ vừa có thể hình thành đơn vị ở lâu dài vừa có quyền tự kinh doanh cho thuê, thế chấp, chuyển nhượng hay làm tài sản thừa kế dễ dàng.

Với những yếu tố nổi bật trên, không ngạc nhiên khi đợt ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang, có rất nhiều khách hàng tới tham dự sự kiện và nâng tỷ lệ đặt cọc dự án lên tới 95% chỉ trong vòng 4 tháng.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280