Dự án AB Central Square mang đến mô hình căn hộ đầu tư mới

Nha Trang với lợi thế du lịch phát triển hiện đang có không ít dự án bất động sản hướng đến dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây. Trong số đó, là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong đưa loại hình sản phẩm đầu tư độc đáo là Unit Hotel đến thành phổ biển, dự án AB Central Square trở thành luồng gió mới và cơ hội đầu tư hiếm có cho quý khách hàng trong tương lai.

Unit Hotel tại dự án AB Central Square là gì?

Trên thế giới hiện nay, mô hình Unit Hotel đã không còn xa lạ mà xuất hiện phổ biến tuy nhiên thì đây vẫn là mô hình mới tại Việt Nam. Và căn hộ dự án AB Central Square chính là những căn hộ đầu tiên trên cả nước tiến hành thiết kế theo loại hình sản phẩm này. Theo đó Unit Hotel là không gian lưu trú tại các căn hộ được chủ đầu tư cấp quyền sở hữu cho khách hàng. Quý khách được quyền nghỉ dưỡng, tận hưởng kỳ nghỉ của mình cùng gia đình, bạn bè, người thân hoặc cho thuê thu lợi nhuận. Nghĩa là khách hàng sử dụng căn hộ dưới hình thức hợp tác đầu tư, cùng chia lợi nhuận theo cam kết. Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ do chủ đầu tư cung cấp và có thời gian sử dụng theo thỏa thuận.

Như thế, đây chính là loại hình căn hộ đầu tư mới và độc đáo, với những quyền lợi riêng từ hợp đồng của chủ đầu tư và khách hàng. Tại dự án AB Central Square 36 tầng thì có 11 tầng căn hộ Unit Hotel với hơn 300 căn hộ, diện tích từ 44.42 và 82.79m2 giúp quý khách hàng chọn lựa dễ dàng phù hợp với mức chi phí mình định đầu tư.

Condotel AB Central Square Nha Trang

Condotel AB Central Square Nha Trang

Không gian dự án xanh, thiết kế căn hộ tiêu chuẩn 5 sao

Mặt bằng dự án AB Central Square tổng thể phân chia tòa căn hộ và không gian xanh bên ngoài, mật độ xây dựng chiếm 45%. Vì thế, tòa căn hộ có được cảnh quan thiên nhiên bao quanh, tạo bầu không khí trong lành cùng tiện ích hàng đâu mang đến những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời cho chủ sở hữu cũng như quý khách thuê phòng.

Căn hộ dự án AB Central Square theo mô hình Unit Hotel được thiết kế hiện đại, tầm view biển đẹp từ lợi thế tuyến đường du lịch huyết mạch Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn giữa trung tâm thành phố và gần ngay bãi biển xanh tươi. Các căn hộ có diện tích tối ưu sử dụng, phong cách sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao với những chi tiết nội thất cao cấp. Ấn tượng hơn, mỗi căn được trang bị kính hộp cường lực dày 28mm, cán Laminate vừa an toàn vừa thẩm mỹ, đảm bảo tầm view biển đẹp nhất.

Theo chính sách kinh doanh hợp tác của các căn hộ Unit Hotel với mức chia sẻ lợi nhuận cao, đêm nghỉ dưỡng miến phí…từ chủ đầu tư sẽ giúp quý khách khi chọn đầu tư tại đây sẽ có được nhiều lợi ích nghỉ dưỡng cho bản thân. Đồng thời, khi cho thuê, AB Group đồng hành và cam kết mức lợi nhuận cao, 10%/năm trong 10 năm và từ năm thứ 11 phân chia lợi nhuận là 80:20. Với chính sách hấp dẫn này,chọn đầu tư tại dự án AB Central Square là sự lựa chọn thông minh, sinh lời chắc chắn trong tương lai!

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280