Dự án Panorama Nha Trang và cơ hội sinh lời lớn cho nhà đầu tư

Dù chỉ mới được mở bán cách đây không lâu nhưng dự án Panorama Nha Trang thực sự đã tạo ra một hiệu ứng khá mạnh trên thị trường bất động sản thành phố Nha Trang. Hầu hết các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản đều đang dành khá nhiều sự quan tâm cho dự án vàng này. Panorama Nha Trang hứa hẹn sẽ là một cơ hội đầu tư hiếm có cho các nhà đầu tư bởi những giá trị mang lại.

Lợi nhuận dự án Panorama Nha Trang mang đến cho nhà đầu tư

Panorama Nha Trang được xây dựng tại vùng đất màu mỡ Nha Trang, đây là một khu vực được đánh giá là rất có tiềm năng về phát triển du lịch. Hàng năm các điểm du lịch tại thành phố Nha Trang có thể lên đến hàng triệu người. Du khách đến với Nha Trang có thể là người trong nước hoặc ngoài nước. Những giá trị mà thành phố Nha Trang mang đến luôn níu chân khách hàng không chỉ đến một lần mà còn là rất nhiều lần sau đó. Bên cạnh đó, ban quản lý thành phố đang có chủ trương tiếp tục quy hoạch khuôn viên thành phố, giám sát chặt chẽ các vấn đề liên quan đến dịch vụ du lịch. Bởi vậy, dự án được đánh giá là sẽ còn tạo thêm nhiều sức hút hơn nữa và dự kiến trong tương lai sẽ còn thu hút nhiều khách du lịch hơn nữa. Chính yếu tố này đã thúc đẩy tiềm năng tăng giá của Panorama Nha Trang.

Theo nghiên cứu thị trường thì hiện tại mức giá tại các khách sạn của thành phố Nha Trang có mức giá được thuê rất cao từ 2 triệu đến 2,5 triệu/1 đêm. Ở một sống khu khách sạn lớn còn có thể lên đến từ 3 triệu đến 3,5 triệu với các căn hộ diện tích từ 40 đến 50m2. Theo tính toán của các chuyên gia thì việc cho thuê các căn hộ có thể mang lợi nhuận từ 12% đến 15%/năm. Đây quả là một con số hấp dẫn. Các nhà đầu tư có thể tự tìm ra cơ hội làm giàu cho chính mình khi đầu tư tại Panorama Nha Trang.

du-an-panorama-nha-trang

Dự án Panorama Nha Trang

Chính sách bán hàng ưu đãi cho dự án Panorama Nha Trang

Hiện tại nhằm giúp các nhà đầu tư tiếp cận nhanh hơn với dự án Panorama Nha Trang, chủ đầu tư đã xây dựng các chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn.

Khi khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 75%. Theo đó các chủ đầu tư chỉ cần có 25% gái trị của căn hộ thì đã có thể trở thành chủ nhân của một siêu phẩm mang tên dự án Panorama Nha Trang.

  • Hỗ trợ lãi xuất 0% cho đến khi bàn giao căn hộ
  • Ân hạn nợ gốc kể từ ngày giải ngân đầu tiên
  • Qúa trình thanh toán được chia làm nhiều đợt khác nhau
  • Đặc biệt đến với dự án v quý khách hàng sẽ trở thành chủ nhân có sổ đỏ chính chủ chứ không đơn giản là sổ hồng nữa.

Chủ đầu tư đã chính thức mở bán dự án Panorama Nha Trang, mở ra cơ hội cho rất nhiều những nhà đầu tư thông thái trên thị trường bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280