Dự án Scenia Bay mạnh ngay từ chủ đầu tư

Thông tin sắp ra mắt dự án Scenia Bay – một dự án Condotel đẳng cấp bậc nhất tại Nha Trang đã khiến cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng sôi động. Đây là một dự án được đánh giá là kênh đầu tư đắt giá khi sở hữu nhiều lợi thế hiếm có như có tới 4 mặt tiền đắt giá, view biển tuyệt đẹp và có thiết kế ấn tượng. Nhìn vào một dự án đẳng cấp như vậy cũng đủ để thấy chủ đầu tư đứng sau dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng chắc chắn cũng phải có tiềm lực rất mạnh.

Chủ đầu tư dự án Scenia Bay là ai?

Chủ đầu tư đứng sau dự án Scenia Bay là ai ? đó chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng, quý nhà đầu tư. Sau khi đánh giá tiềm năng cũng như điều kiện thuận lợi của một dự án để quyết định đầu tư thì chủ đầu tư luôn là yếu tố tạo sự tin cậy cho quý khách hàng. Dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng chính là một sản phẩm đầy kì vọng bước vào một lĩnh vực mới (BĐS nghỉ dưỡng) của Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Công ty này tiền thân là Công ty xây dựng công trình Nam Tiến, được thành lập vào năm 1999 hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng cơ bản. Công ty chính thức chuyển đổi sang Công ty Cổ phần từ năm 2007.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Cái tên Nam Tiến gắn với khá nhiều công trình lớn tại miền Bắc như : Công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình kè sông Hồng, đường QL4D, QL4E,…Và là chủ đầu tư nhiều dự án như Tiểu khu đô thị số 1, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 5 thuộc khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường. Qua 17 năm phát triển, đến nay tổng tài sản của công ty ước tính đạt 1.800 tỷ đồng, doanh thu trung bình hàng năm là 455 tỷ đồng. Những con số này đã là minh chứng chứng minh cho tiềm lực mạnh của chủ đầu tư để các nhà đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang hoàn toàn có thể an tâm tính an toàn của dự án này.

Dự án này là một lĩnh vực mới mẻ mà công ty Nam Tiến, công ty này đã lựa chọn Nha Trang là địa điểm để mình khởi đầu xâm nhập thị trường BĐS nghỉ dưỡng, lựa chọn được một vị trí tuyệt vời có một không hai với đầy kì vọng về một tương lai thu hút được đông đảo du khách, nhận về lợi nhuận hấp dẫn,…Chính vì vậy, khi đầu tư vào dự án Scenia Bay quý khách hàng, quý nhà đầu tư sẽ không cần lo lắng đến chất lượng cũng như tiến độ của dự án này.

Minh bạch về pháp lí với quyền sở hữu vĩnh viễn

Không cần nói nhiều về điểm mạnh từ vị trí hay thiết kế, dự án Scenia Bay còn gây ấn tượng và tạo được niềm tin tuyệt đối với quý khách hàng, quý nhà đầu tư nhờ tính pháp lí rõ ràng và minh bạch. Theo đó, khi nhận bàn giao căn hộ là quý khách hàng đã nhận ngay được sổ hồng – chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn của mình.

Việc nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ tại dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng cũng là điều kiện rất thuận lợi, dễ dàng trong việc trao tặng tài sản hay thừa kế, đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Với những thế mạnh từ chủ đầu tư, từ những điều kiện pháp lí có thể thấy, đây là một kênh đầu tư sáng giá mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280