Dự án Vinhomes Gallery – phố trong lòng phố

Dự án Vinhomes Gallery được xây dựng tại khu vực trung tâm kinh tế, chính trị của thủ đô cùng với những hứa hẹn của chủ đầu tư về một không gian sống trọn vẹn, và các chuyên gia ưu ái nhận xét là siêu phẩm xứng danh “phố trong lòng phố” tại thủ đô Hà Nội.

Dự án Vinhomes Gallery được xây dựng với nguồn cảm hứng xanh

Có thể nói dự án Vinhomes Gallery là một trong những dự án đầu tiên đi theo tiêu chí trong xây dựng của nhà nước về một không gian sống xanh trọn vẹn trong nội khu. Với những dự kiến ban đầu của nhà đầu tư chúng ta hoàn toàn có thể hình dung ra một dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ trông như một viên ngọc xanh giữa lòng phố thị. Dự án dự kiến sẽ được xây dựng với mật độ thấp, ngoài các tòa chung cư và các tiện ích dịch vụ thì phần còn lại chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh nhằm góp phần mang đến một cuộc sống trong lành hơn cho cư dân.

Dự án với  đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng

Đến với dự án, quý khách có thể tìm cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Các căn hộ dự án Vinhomes Gallery dự kiến được thiết kế với đa dạng các diện tích khác nhau. Mỗi căn hộ cũng được view ra nhưng khu vực khác nhau và tùy vào thị hiếu của mình quý khách có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp trong dự án. Ngoài ra, chủ đầu tư Vingroup bật mí sẽ xây dựng thêm các sản phẩm khác để làm cho bức tranh dự án càng trở nên đa sắc màu hơn.

phoi-canh-vinhomes-gallery-giang-vo-1

Vinhomes Giảng Võ – Minh họa

Trải nghiệm đầy đủ tiện ích tại dự án Vinhomes Gallery

Khi quý khách đã trở thành các quý cư dân của dự án, chắc chắn quý khách sẽ được sống trong một môi trường sống hiện đại với sự góp mặt của đầy đủ các loại hình tiện ích khác nhau.  Tiện ích đầu tiên phải kể đến đó là bể bơi bốn mùa dự kiến được xây dựng trong nội khu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Bể bơi dự kiến sẽ được thiết kế vô cùng hiện đại và được đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu an toàn hứa hẹn sẽ mang đến cho các quý cư dân những giờ bơi thú vị. Ngoài ra khu công viên cho trẻ em dự kiến được xây dựng hiện cũng đang làm nức lòng các khách hàng của thủ đô, công viên này của dự án Vinhomes Gallery được xây dựng trên các tiêu chí an toàn và bổ ích, chính vì vậy các bậc phụ huynh của dự án hoàn toàn có thể yên tâm. Tất nhiên cũng như các sản phẩm khác của Vinhomes, dự án Vinhomes Gallery cũng được chủ đầu tư hứa hẹn trang bị đầy đủ các tiện ích mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup như: Trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom và siêu thị thân thiện Vinmart.

Những yếu tố trên đã phần nào minh chứng cho luận điểm dự án Vinhomes Gallery đích thị là một “thành phố thu nhỏ” giữa thủ đô Hà Nội, quý vị nếu đang mong muốn sống tại một dự án đẳng cấp, giữa một nơi sôi động và thoáng đãng thì nhất định không thể bỏ qua dự án này.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280