Giá bán biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư Vingroup, biệt thự Vinhomes Riverside chính thức tăng giá bán từ ngày 10/8/2015. Mức tăng từ 1%-2%, trung bình giá bán biệt thự Vinhomes Riverside tăng từ 1,5 triệu – 2 triệu/m2. Giới chuyên gia dự đoán biệt thự Vinhomes Riverside sẽ còn tiếp tục tăng giá bán bởi tính thanh khoản cao và những ưu điểm nổi bật của dự án.

Được biết, Vinhomes Riverside có 5 quần thể biệt thự mang tên các loài hoa. Trong đó, Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan là khu thanh bình nhất dự án, với vị trí đắc địa nằm cạnh sông Đuống. Đây là khu biệt thự vô cùng thoáng mát, thích hợp với những khách hàng muốn tìm một khoảng không gian yên tĩnh giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

biet-thu-vinhomes-riverside-hoa-lanBiệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside Hoa Lan là khu có mật độ xây dựng thấp với tổng só 219 căn biệt thự. Nằm gần các khu tiện ích như: trường học quốc tế BVIS, vườn nướng BBQ, Sân Tenis, Vincom Center, khu ẩm thực Kimono… mang lại thuận tiện cho cư dân trong quá trình nghỉ ngơi cũng như sinh hoạt.

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan được chia thành 9 khu chính với các loại diện tích đa dạng từ 190 – 526m2. Đan xen các khu biệt thự là hồ bơi và khoảng sân vườn thoáng rộng, đem lại không gian sống tốt nhất cho các cư dân nơi đây.

Khu biệt thự Hoa Lan có diện tích đất 225m2 hướng TB, diện tích xây dựng 395.3m gồm 1 tầng hầm và 3 tầng nổi, hoàn thiện mặt ngoài. Lô biệt thự có vị trí đẹp, hồ rộng và thoáng, gần vườn hoa, gần trung tâm thương mại, là lô đơn lập duy nhất có diện tích nhỏ trong dự án rất phù hợp với gia đình ít người.

Hiện nay, Hoa Lan Vinhomes Riverside đang được mở bán các căn biệt thự với giá chỉ từ 80 – 86 triệu/m2.  Sau đây là bảng giá bán biệt th Hoa Lan

bang-gia-biet-thu-hoa-lan Bảng giá biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan

Diện tích một số khu biệt thự  hoa lan Vinhomes Riverside :

  • Vinhomes Riverside Hoa Lan 1: 250m2 hướng Tây Nam – Đông Bắc
  • Vinhomes Riverside Hoa Lan 1: 250m2 hướng Tây Nam – Đông Bắc
  • Vinhomes Riverside Hoa Lan 1: 275m2 hướng Tây Bắc – Đông Nam
  • Vinhomes Riverside Hoa Lan 1: 250m2 hướng Đông Nam – Tây Bắc
  • Vinhomes Riverside Hoa Lan 2: 225m2 hướng Tây Bắc – Đông Nam
  • Vinhomes Riverside Hoa Lan 5: 225m2 hướng Đông Nam – Tây Bắc
  • Vinhomes Riverside Hoa Lan 6: 225m2 hướng Đông Nam – Tây Bắc

Giá biệt thự hoa lan thời điểm này được cho là cực kì hấp dẫn, với triết khấu cực lớn. Quý khách hàng có nhu cầu thăm quan biệt thự mẫu và được tư vấn cụ thể xin vui lòng liên hệ

Chuyên viên tư vấn: Đỗ Dương Bảo Long

Mobile: 0936.896.936

Website: vinhomesriversidelongbien.vn 

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280