Giải mã 3 lợi thế đầu tư tuyệt vời của An Phú Shop Villa

Là một trong những dự án được giới đầu tư săn lùng nhiều nhất hiện nay, An Phú Shop Villa sở hữu đầy đủ những lợi thế đầu tư ưu việt hiếm có. Đó là sự hợp nhất của 3 yếu tố: tiềm năng sinh lời cao, danh tiếng chủ đầu tư uy tín và cấp quyền sở hữu vĩnh viễn cho quý gia chủ.

An Phú Shop Villa – hấp dẫn tiềm năng sinh lời

Nằm trong trung tâm khu đô thị Dương Nội, An Phú Shop Villa được quy hoạch trở thành khu biệt thự thương mại lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện phía Tây thành phố. Với mô hình kết hợp kinh doanh trong biệt thực mới lạ, dự án đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng với số lượng giao dịch tăng nhanh liên tục.

Hiện nay, những căn biệt thự đất nền tại Hà Nội không còn đơn thuần chỉ là sản phẩm nhà ở hạng sang cao cấp mà còn được đánh giá có lợi thế đầu tư rất lớn bởi quỹ đất dần khan hiếm khiến giá đất tăng nhanh lên theo thời gian và ít bị chịu tác động xấu do những biến động của thị trường. Ngoài ra, tâm lý coi trọng bất động sản liền thổ của người Việt cũng khiến cho loại hình đầu tư này duy trì tính thanh khoản ở mức cao.

Siêu phẩm khẳng định danh tiếng của chủ đầu tư

Là tập đoàn bất động sản có kinh nghiệm hoạt động hơn 30 năm với hàng loạt các siêu phẩm đẳng cấp, tập đoàn Nam Cường đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của quý khách hàng với giới đầu tư ngay từ khi hé lộ về siêu phẩm mới của mình. Đây cũng là dự án nằm trong kế hoạch trở lại đầy ấn tượng của chủ đầu tư này tại khu vực phía Bắc sau 5 năm vắng bóng để nuôi giấc mộng lớn.

Khu biệt thự An Phú Shop Villa mở ra nhiều tiềm năng đầu tư lớn nhờ vào quy hoạch đồng bộ và hệ thống tiện ích đầy đủ. Tại đây xuất hiện nhiều loại hình biệt thự sang trọng có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu an cư và đầu tư của quý khách hàng như biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và đặc biệt là mô hình biệt thự thương mại. Ngoài ra, dự án nằm ngay bên hồ điều hòa Bách Hợp Thủy rộng 6ha và công viên thiên văn học rộng 12ha cũng đã góp phần khẳng định uy tín và chất lượng của thương hiệu chủ đầu tư.

Quyền sở hữu vĩnh viễn biệt thự An Phú Shop Villa

Một điều vô cùng đặc biệt được chủ đầu tư tiết lộ trong sự kiện mở bán An Phú Shop Villa chính là ngay trong 6 tháng sau khi nhận bàn giao, quý chủ nhân các căn biệt thự sẽ được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn. Việc sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn chính là yếu tố giúp tăng giá trị cho mỗi sản phẩm và tạo điều kiện để các nhà đầu tư có thể đầu tư sinh lời và tích lũy tài sản.

Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng sẽ nhận được các chính sách bán hàng ưu đãi và tham gia vào các chương trình chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn được cung cấp bởi chủ đầu tư uy tín. Nhờ đó, giá trị lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận được sẽ là những con số khó có thể tưởng tượng nổi.

Với các lợi thế trên đây, An Phú Shop Villa xứng đáng sẽ là nơi đảm bảo cho nguồn tiền đầu tư của quý khách hàng nhanh chóng sinh lời, thời gian hồi vốn ngắn cũng như mang về nguồn lợi nhuận bền vững.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280