Giải mã sức hút đầu tư Intercontinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc là tổ hợp chuỗi khách sạn, biệt thự và Condotel cao cấp. Được đầu tư bởi “ông lớn” Bimgroup và quản lý bởi đơn vị quốc tế chuyên nghiệp Intercontinental (IHG),

mặt bằng intercontinental phú quốc
đã tạo được sức hút mạnh mẽ trong giới đầu tư.

Vị trí đắc địa Intercontinental Phú Quốc

Vị trí của dự án InterContinental Phú Quốc không thể tuyệt vời hơn trên hòn đảo Phú Quốc thơ mộng nhất Đông Nam Á. Cùng với đó là bãi Trường – bãi biển dài, hoang sơ và thời tiết tuyệt vời luôn thôi thúc du khách thèm khát khám phá vẻ đẹp nơi đây. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng với 150km đường bờ biển và khí hậu khá dễ chịu sẽ là tiêu chí tuyệt cho một chốn thiên đàng nghỉ dưỡng.

Cơ hội đầu tư vàng kim

Trong vòng 20 năm trở lại đây, Phú Quốc đã chứng kiến sự thay đổi lớn, các chính sách phát triển du lịch đã và đang từng bước được thực thi. Với vẻ đẹp khả dĩ cùng với hạ tầng du lịch ngày càng đầy đủ, lượng khách du lịch sẽ ngày một tăng. Chính nên, tiềm năng tăng giá các dự án nghỉ dưỡng cao cấp không còn chỉ là dự tính.

Hơn nữa, vẻ đẹp của hòn đảo Phú Quốc là không thể phủ nhận, chính bởi thế tỉ lệ lấp phòng luôn ở mức cao. Dưới sự quản lý của IHG, gia chủ sẽ chẳng những không phải lo tìm khách thuê mà còn nhận được 40% lợi nhuận cùng với 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.

Mặt khác. chủ đầu tư và đơn vị quản lý IHG cam kết lợi nhuận 9% trong 9 năm. Trong bối cảnh hiện thời, khi hình thức tiền gửi tằn tiện đã trở nên nhàm, vàng , ngoại tệ bất ổn và chứng khoán không dành cho những tay mơ, thì đây là Cơ hội đầu tư an nhàn và hấp dẫn nhất.

Chủ đầu tư hợp tác với đơn vị quản lý tầm cỡ

Là đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực với tiềm lực tài chính vững mạnh và bảo đảm tiến độ, tập đoàn Bim group luôn bảo đảm chất lượng công trình dự án. Với sự hợp tác của đơn vị quản lý lừng danh trong lĩnh vực Du lịch & Khách sạn (IHG), dự án sẽ luôn được đảm bảo chất lượng và vận hành ổn định.

Tinh hoa thiết kế tập trung

Thiết kế những căn hộ khách sạn độc đáo và thân thiện với tự nhiên mang sang trọng 5 sao chỉ có tại InterContinental Hotels & Resorts. Mô hình sao biển giúp cho các căn phòng đón được lượng ánh sáng thiên nhiên và tận hưởng tối đa quang cảnh biển. Với những nét tinh hoa thiết kế đẳng cấp, dự án InterContinental Phu Quoc chắc hẳn sẽ còn là chủ đề nóng trong giới đầu tư.

♦ Thiết kế kiến trúc: PTW

♦ Thiết kế ngoại thất: Group8asia (Thụy Sĩ)

♦ Thiết kế nội thất: HBA (Singapore)

♦ Thiết kế cảnh quan: Element Studio

♦ Thiết kế khu spa nhà hàng: KTS Võ Trọng Nghĩa

♦ Nhà thầu xây dựng: Hòa Binh (HBC).

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280