Hạ Long Bay View thể hiện tâm huyết chủ đầu tư với Hạ Long

Hạ Long Bay View là dự án đầu tay của Công ty Cổ phần và Đầu tư Lạc Hồng tại Hạ Long. Nhận thấy vùng đất di sản xinh đẹp Hạ Long đang có những bước phát triển năng động và mạnh mẽ về du lịch, song vẫn chưa thực sự có nhiều lựa chọn mới mẻ cho khách hàng, do vậy dự án lần này của công ty nhằm mục đích góp cho thị trường mô hình căn hộ dịch vụ hợp xu hướng, hướng tới thị trường tiềm năng, thể hiện tầm nhìn xa và tâm huyết của chủ đầu tư đối với Hạ Long.

Để biết thêm thông tin đầy đủ về dự án Hạ Long Bay View, Quý khách hàng theo dõi tại http://halongbayviewapartment.com/

Hạ Long Bay View – “cơn mưa” căn hộ dịch vụ từ thị trường tiềm năng

Hạ Long Bay View- ảnh toàn cảnh

Toàn cảnh dự án Hạ Long Bay View

Trước khi đầu tư và xây dựng dự án Ha Long Bay View, chủ đầu tư công ty Lạc Hồng triển khai thành công những công trình nổi tiếng tiêu biểu như: Lotus Island Nha Trang, The Costa Nha Trang, Intercon Phú Quốc, Lạc Hồng WestLake, Tây Hồ Riverview, Lạc Hồng Lotus 1 và Lạc Hồng Lotus 2 khu Ngoại Giao Đoàn – Hà Nội,… Với phương châm “Cùng nhau phát triển, luôn giữ niềm tin”, Lạc Hồng thực sự đã trở thành đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư và khách hàng.

Đến với Hạ Long- thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất phía Bắc, doanh nghiệp này đã có những tính toán chiến lược, kỹ lưỡng, cẩn thận để Hạ Long Bay View không bị lạc lõng, cũng như không bị thừa thãi trước một loạt các dự án tầm cỡ đến từ các “ông lớn” bất động sản trước đó.

Thực tế cho thấy, thị trường Hạ Long nở rộ phân khúc condotel trong 2 năm trở lại đây và có khả năng bão hoà. Tuy nhiên, do lượng khách du lịch tăng hằng năm và nhu cầu ngày càng đa dạng hơn thì nguồn cung phòng vẫn đạt mức giao dịch cao, thậm chí quá tải trong mùa cao điểm. Bên cạnh đó, nhu cầu thuê phòng căn hộ dịch vụ tại Hạ Long rất lớn, tuy nhiên các dự án theo mô hình này phát triển lẻ tẻ, chưa đáp ứng được nhu cầu khách hàng về cả lượng và chất. Từ sự phân tích đó, Lạc Hồng đã theo đuổi mô hình căn hộ dịch vụ kết hợp thương mại dịch vụ làm đích đến cho sự đầu tư lần này.

Dự án sẽ tạo nên một cơn mưa “tắm mát” và làm tươi mới phân khúc căn hộ dịch vụ, hướng tới thị trường đầy tiềm năng còn bỏ ngỏ ở Hạ Long, Quảng Ninh.

Tạo “sân chơi” đầu tư an toàn, ổn định khách tại thị trường Hạ Long

Hạ Long Bay View sẽ mở ra những kênh đầu tư an toàn, có lượng khách ổn định khi xuất hiện rất đúng thời điểm và sở hữu những lợi thế lớn.

Về khả năng hút khách thuê căn hộ, dự án có tham vọng khá lớn khi đối tượng nhắm đến là đại đa số khách du lịch đến với Hạ Long, bởi căn hộ dịch vụ nhiều công năng và tạo sự tiện lợi, thoải mái tối đa sẽ làm thoả mãn tâm lý và thị hiếu của mọi người, mọi nhà. Tuy nhiên, tâp khách hàng chủ yếu mà chủ đầu tư Hạ Long Bay View đặt ra khoanh vùng ở khách du lịch gia đình, theo nhóm, đoàn, khách là người nước ngoài làm việc và sinh sống tạị Việt Nam. Đối tượng này được nghiên cứu tập trung khá nhiều ở Hạ Long và luôn có nhu cầu sống ở một căn hộ đa chức năng để có thể tự phục vụ hay tiết kiệm chi phí.

Một yếu tố nữa không kém phần quan trọng cho nhà đầu tư chính là kênh đầu tư từ dự án rất an toàn, khi sở hữu tính pháp lý rõ ràng và chắc chắn nhất. Việc được cấp sổ đỏ trọn đời và được hình thành đơn vị ở sẽ gây dựng lòng tin tuyệt đối của nhà đầu tư, từ đó có thể an tâm lên kế hoạch đầu tư hiệu quả từ ngôi nhà của mình.

Chủ đầu tư Hạ Long Bay View thực sự sáng suốt và rất tinh tế khi đưa dự án xuất hiện vào thời điểm này tại Hạ Long – không chỉ thể hiện năng lực đánh giá tốt thị trường và tâm lý khách hàng mà còn là cả tâm huyết đối với thị trường tiềm năng từ thành phố du lịch nổi tiếng Việt Nam.

 

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280