Hệ thống giáo dục quy mô, chất lượng tại Park City Hà Nội

Tại Parkcity Hanoi với hệ thống giáo dục quy mô, chất lượng, bao gồm cả trường công lập và trường quốc tế sẽ mang tới cho những công dân nhí tương lai của dự án một môi trường giáo dục tuyệt vời để phát triển trí tuệ, tài năng của trẻ.

Parkcity Hanoi – Gần hệ thống trường học công lập

 Với vị trí tọa lạc đắc địa tại nơi giao cắt đường Lê Văn Lương kéo dài và Lê Trọng Tấn (thuộc xã Dương Nội, quận Hà Đông), Parkcity Hanoi sở hữu lợi thế khi dễ dàng kết nối đến toàn bộ hệ thống tiện ích ngoại khu, đặc biệt là hệ thống các trường công lập tập trung tại hai tuyến đường huyết mạch, quan trọng bậc nhất thủ đô này. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối hệ thống trường học các cấp như: trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, trường THCS Văn Khê, trường THCS Phú La, trường đại học kiểm sát Hà Nội…

Với vị trí tọa lạc đắc địa, gần hệ thống trường học các cấp sẽ mang tới lợi thế lớn cho cư dân tương lai tại chung cư Parkcity Hanoi. Do khoảng cách từ dự án đến các hệ thống các trường học tương đối gần, bởi vậy, các em hoàn toàn có thể tự đi học với bạn bè mà bố mẹ không phải đưa đón, giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức. Hơn thế nữa, nhờ vị trí dễ dàng kết nối đến nhiều trường học các cấp, nên các bậc phụ huynh sẽ có thêm nhiều lựa chọn, sàng lọc để tìm ra ngôi trường phù hợp nhất, chất lượng nhất cho sự nghiệp học tập và phát triển của con em mình.

Phối cảnh chung cư Parkcity Hanoi

Phối cảnh chung cư Parkcity Hà Nội

Hệ thống trường đạt chuẩn ngay trong nội khu chung cư Parkcity Hanoi

Ngay trong nội khu dự án, chủ đầu tư Parkcity Hanoi đã cho xây dựng khu trường học hiện đại, chất lượng tầm cỡ quốc tế với quy mô lên 5,67ha. Trường học quốc tế sẽ bao gồm các khối từ tiểu học, trung học và quốc tế đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập, phát triển tri thức, trí tuệ của toàn thể công dân nhỏ tuổi tại dự án. Không chỉ có quy mô tầm cỡ, chủ đầu tư dự án còn chú trọng lắp đặt trang thiết bị, máy móc phương tiện hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy chất lượng, hiệu quả nhất. Cùng với đó, đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, chắc chắn sẽ mang tới cho các em những giờ học đầy sôi nổi, hứng thú, truyền cảm hứng học tập giúp các em nắm vững kiến thức, mở rộng sự hiểu biết, chăm học hỏi, khám phá. Với một môi trường chất lượng cao như vậy, quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó con em mình tại ngôi trường này. Hơn thế nữa, do vị trí khu trường học có khoảng cách kết nối thuận tiện tới các khu chung cư, biệt thự…cùng hệ thống an ninh khép kín, các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ tự đến trường.

Với một môi trường học tập tuyệt vời, đây chắc chắn là ngôi nhà lý tưởng mà mọi phụ huynh, mọi gia đình mơ ước. Mở bán chung cư Parkcity Hanoi sẽ là sự kiện quan trọng, được chờ đợi nhất hiện nay, biến ước mơ sở hữu căn hộ siêu sang, hiện đại, tiện nghi với môi trường sống tuyệt vời của quý khách thàn hiện thực.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280