Hòa mình vào không gian xanh tại Vinhomes Imperia

Sau những phút giây làm việc mệt nhọc, con người ta thường muốn kiếm tìm không gian xanh mát để được đắm mình giữa những con gió mát lạnh, giữa cây cối và chim muông. Tại Vinhomes Imperia, quý khách hàng sẽ được đắm mình bên một không gian đẳng cấp và cân bằng như vậy.

Hòa mình vào không gian xanh tại Vinhomes Imperia

Dự án Vinhomes Imperia – dự án của đẳng cấp của không gian xanh lần đầu tiên có mặt tại Hải Phòng. Nhờ quy mô trải dài trên diện tích gần 80 ha đất vàng thuộc phía Tây Hải Phòng, dự án nằm tại vị trí huyết mạch cửa ngõ của thành phố, nơi hội tụ tinh – văn hóa của thành phố Hoa Phượng Đỏ.

The Paris

Với 4 phân khu đẳng cấp mang tên 4 kinh đô kiến trúc của thế giới là: Paris, Venice, Monaco, Manhattan. Khu đô thị Vinhomes Imperia mang đến cư dân tương lai một thành phố xanh thu nhỏ nằm gọn bên dòng sông Thượng Lý và Cửa Cấm thơ mộng, chảy hiền hòa. Bước vào bên trong khu đô thị, là quý vị đang bước vào chốn bồng lai tiên cảnh với không gian hoàn toàn khác biệt với những ồn ào tấp tập ngoài kia. Hàng cây xanh trải dài hàng chục hecta, sân chơi dành cho trẻ em, hồ bơi, sân chạy bộ – tập Yoga, vườn nướng BBQ…đem đến cho dự án một diện mạo mới vừa trong xanh vừa hiện đại.

Đặc biệt, giờ đây đã có 81 gia chủ lựa chọn lối sống resort ở Vinhomes Imperia là 81 chủ nhân đầu tiên sẽ có thể bắt đầu một cuộc sống mới, trên mảnh đất vàng đầy kiêu hãnh, trong không gian của ngôi biệt thự trắng sang trọng nhìn ra 2 dòng sông thơ mộng.

Ưu đãi tháng ngâu vô vàn hấp dẫn của Vinhomes Imperia

phoi_canh_cam_6_03_03-842x475

Không chỉ là một khu đô thị phức hợp, sinh thái ven sông quy mô nhất Hải Phòng, sở hữu tòa tháp 45 tầng mang tính biểu tượng và hệ thống tiện ích đa dạng hàng đầu, Vinhomes Imperia còn chứng tỏ uy thế dẫn đầu thị trường BĐS Đất Cảng với 3 chính sách bán hàng, gia tăng quyền lựa chọn cho khách hàng:

  • Vinhomes Imperia dành tặng 100 khách hàng đầu tiên của tháng 9 quà tặng tân gia 20 lượng vàng.
    Vinhomes Imperia Hải Phòng hỗ trợ vay vốn 65% giá trị nhà.
  • Vinhomes Imperia cho khách hàng ân hạn nợ gốc và hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng.

Bạn là tinh hoa Hải Phòng và những gì bạn lựa chọn phải mang uy thế dẫn đầu thị trường về chất lượng, tầm cỡ và giá trị đầu tư tài chính. Đó là lý do chúng tôi tin bạn chọn Vinhomes Imperia!

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280