Khách hàng vui mừng nhận sổ đỏ biệt thự Sapa Jade Hill

Cáp treo Fanxipan hiện đang là tâm điểm tranh cãi của công chúng thời gian gần đây. Nếu là người yêu môi trường, chắc hẳn bạn sẽ phản đối việc xây dựng cá treo khi nó ảnh hưởng đến hệ sinh thái Hoàng Liên Sơn. Còn nếu là người theo chủ nghĩa thực tế, bạn sẽ ủng hộ việc này bởi nó giúp ích cho người cao tuổi và trẻ nhỏ di chuyển dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu là nhà đầu tư thông minh, bạn sẽ không tham gia tranh luận mà nắm bắt ngay tiềm năng du lịch đang gia tăng đột biến từ khi cáp treo Fanxipan hoàn thành. Đây chính là lý do dự án Sapa Jade Hill là “con gà đẻ trứng vàng” để bạn thu lợi tối đa khi trở thành chủ nhân căn hộ tại dự án.

Sapa Jade Hill là một đại dự án được xây dựng trên diện tích 47,45ha với với địa hình đa dạng, thiết kế gần với thiên nhiên tối ưu các điểm View. Đây chính là nơi con người được sống hòa mình cùng với thiên nhiên, được tận hưởng không gian thanh bình nhất và đầy chất thơ nhất.

Khu biệt thự Sapa Jade Hill

Khu biệt thự Sapa Jade Hill

Lợi nhuận cho nhà đầu tư Sapa Jade Hill

Sở hữu căn hộ Jade Hill Sapa, khách hàng không chỉ sở hữu một nơi ở hoàn hảo mà còn tận hưởng nhiều lợi ích tối đa, như được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, với tiềm năng sinh lời 200-300% trong vòng 3 năm, đồng thời mức cam kết sinh lời tới 9%/năm . Sapa Jade Hill là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời đảm bảo trong năm 2016.

Chủ đầu tư kỳ vọng, khi dự án hoàn thành với 151 nhà phố liền kề thương mại, 125 biệt thự thương mại và nghỉ dưỡng, 14 khu du lịch và 6 khách sạn đạt chuẩn 3-5 sao, đây sẽ là địa điểm lý tưởng để du khách mua sắm kết hợp nghỉ dưỡng, giải trí tại một thành phố du lịch vùng núi Tây Bắc.

BĐS nghỉ dưỡng đang dần chiếm lĩnh thị trường địa ốc cả nước, dựa vào những ưu điểm vượt trội của mình, Sapa đang tăng tốc trên đà chạy đua với hàng loạt dự án tầm cỡ. Đầu tư Sapa Jade Hill chính là lựa chọn “dẫn đầu xu hướng mới”, hứa hẹn những lợi thế toàn vẹn tối đa mà mọi nhà đầu tư đều mơ ước. Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng xem thêm tại http://jadehillsapa.vn/

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280