Khách mua để đầu tư nên chọn căn hộ nào tại Mỹ Đình Pearl?

Dù chưa mở bán chính thức nhưng dự án Mỹ Đình Pearl đã được đông đảo các khách àng và các nhà đầu tư bất động sản biết đến. Tọa lại đắc địa tại vị trí đối diện với bộ ngoại giao  – một trong những cơ quan hành chính quan trọng của nhà nước, dự án không chỉ được thừa hưởng tiện ích hạ tầng xã hội mà còn cực kỳ thuận lợi kết nối giao thông vùng hoặc đi các tỉnh. Chung cư Mỹ Đình Pearl còn “ghi điểm” tuyệt đối nhờ nằm ngay cạnh công viên 14ha thoáng rộng và mát mẻ. Đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn không chỉ đối với khách hàng trong nước mà nhiều khách hàng nước ngoài.

Mỹ Đình Pearl được các chuyên gia đánh giá là mang đặc điểm và sắc thái rất riêng hướng tới một đối tượng phân khúc khách hàng đặc biệt. Đặt chân đến dự án có thể cảm nhận khu đô thị này giống như một cô gái Huế nhẹ nhàng và đằm thắm đứng soi mình bên dòng nước trong xanh của hồ điều hòa 14ha.

Hơn nữa, chung cư Mỹ đình Pearl còn sở hữu vị thế đắc địa tuyệt vời bởi xung quanh dự án đều tập trung rất nhiều các dự án chung cư cao cấp như The Manor, Thăng Long Numberone, Golden Place,… nên mức giá cho thuê được đánh giá là cao nhất khu vực phía Tây Hà Nội.

Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl

Khu vực Mỹ Đình từ lâu đã được biết tới là nơi tập trung rất nhiều cư dân Hàn Quốc sinh sống và làm việc tại đây. Khảo sát tại sân tập Goft Mỹ đình Pearl các khách hàng đánh goft tại sân 80% là khách Hàn Quốc. Điều đó cho thấy nhu cầu thuê nhà tại khu vực mỹ đình hiện đang là rất lớn. Tuy nhiên để đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng cao cấp này cần phải có những căn hộ sang trọng đạt chuẩn đẳng cấp.

Mỹ đình Pearl còn khác biệt ở chỗ tất cả các căn hộ đều được thiết kế có phòng giặt riêng biệt, đảm bảo cho các bà nội trợ một không gian rộng rãi cho việc giặt giũ, phơi phóng. Việc có thêm phòng giặt đồ riêng sẽ là một điểm cộng rất lớn trong quyết định thuê căn hộ của khách hàng.

Theo khảo sát của các chuyên gia, đa phần khách hàng người Việt thường hay lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ khi thuê nhà trong khi khách nước ngoài lại có thói quen lựa chọn căn 1 hoặc 3 phòng ngủ. Lý do của sự khác biệt này chính là bởi những khách Hàn Quốc tại Việt Nam đa phần là sang Việt Nam để làm việc và công tác. Nếu đi một mình họ sẽ chọn căn 1 phòng ngủ  để thuê lâu dài. Còn nếu họ đi cùng nhiều người sang Việt Nam hoặc sang Việt Nam và lập gia đình sẽ có xu hướng chọn căn 3 phòng ngủ bởi họ thích không gian rộng.

Tất cả những điều trên cho thấy lựa chọn đầu tư căn hộ Mỹ Đình Pearl thời điểm này là quyết định rất chính xác bởi dự án này đáp ứng được tối đa nhu cầu thuê của cả khách hang trong nước và nước ngoài nên sẽ đem lại nguồn lợi nhuận cao trong tương lai cho người sở hữu.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280