Khám phá dự án D’capitale Trần Duy Hưng

Khu vực phía Tây Hà Nội ngày nay luôn được đánh giá cao khi nó luôn nằm trong những chiến lược quy hoạch và phát triển một trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Nằm trong khu vực này, D’capitale Trần Duy Hưng là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng và nhà đầu tư thông minh.

Thông tin không phải ai cũng biết về D’capitale Trần Duy Hưng

  • Vị trí đắc địa bậc nhất: Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng với những tuyến đường đan xen nhau như: đường Hoàng Minh Giám, cầu vượt Hoàng Minh Giám, đường Trần Duy Hưng, đường Hoàng Đạo Thúy, đường Láng, đường Nguyễn Chí Thanh, đường vành đai 3, đường cao tốc trên không. Những tuyến đường này được đan xen nhau một cách khoa học, không những thế diện tích những tuyến đường này đều rất lớn và tất cả đều là đường 2 chiều. Chính vì vậy, khi đến với chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, cư dân sẽ không còn phải lo về vấn nạn ô nhiễm môi trường và sẵn sàng đón chờ một cuộc sống tươi đẹp hơn.
  • Quy mô khủng hiếm có: Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng trên diện tích hơn 5 ha cung cấp  1700-1800 căn cao cấp tại 5 tòa nhà C1, C2, C3, C5, C6, C7. Trong đó, tòa C2 và C5 là tòa nhà SOHO – mô hình căn hộ vừa làm vừa ở thích hợp với những người start up.
  • Dự án hợp tác giữa 3 thương hiệu lớn: D’capitale Trần Duy Hưng là sản phẩm hoàn chỉnh của sự hợp tác bền vững giữa Tân Hoàng Minh (chủ đầu tư) – Vinhomes (đơn vị hợp tác đầu tư) – Techcombank (ngân hàng bảo trợ tài chính). Sự xuất hiện của 3 thương hiệu lớn nhất thị trường hiện nay là đảm bảo đáng tin cậy nhất cho nhà đầu tư và khách hàng.

Vì sao D’capitale Trần Duy Hưng lại gây sốt

Dự án D’capitale Trần Duy Hưng làm khách hàng nhớ đến ngay một dự án đẳng cấp bậc nhất được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh giá Tân Hoàng Minh. Dự án sở hữu vị trí vàng hiếm có tại khu vực cửa ngõ thủ đô Hà Nội, với vị trí thuận lợi di chuyển đến:

  • Cách tòa nhà Grand Plaza 100m (nằm đối diện)
  • Cách Siêu thị Big C Thăng Long 200m (nằm đối diện)
  • Cách trung tâm Hội nghị quốc gia 500m (nằm đối diện)
  • Tầm view trực diện ra hồ điều hòa hơn 10 ha

Với vị trí chiến lược, chuỗi hạ tầng hiện đại cùng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế thì  D’capitale Trần Duy Hưng là lựa chọn tuyệt vời cho những quý khách hàng đang tìm kiếm không gian sống đẳng cấp với giá bán hấp dẫn tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280