Khám phá lối thiết kế hiện đại của Vinhomes Riverside The Harmony

Ngay từ những dự kiến ban đầu của chủ đầu tư cho thiết kế các căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony, chúng ta đã có thể hình dung một không gian sống tuyệt mỹ tại cửa ngõ Đông Bắc thủ đô.

Thiết kế tổng quan các căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony

Các căn biệt thự tại Vinhomes Riverside The Harmony dự kiến sẽ được thiết kế theo 4 phong cách khác nhau. Để tạo nên sự đồng bộ trong không gian, 4 phong cách thiết kế này được phân biệt tại 4 phân khu khác nhau với các lối thiết kế đặc trưng khác nhau

  • Phân khu hoa Nguyệt Quế đặc trưng bởi lối kiến trúc đậm phong cách Hy Lạp
  • Phân khu hoa Hướng Dương đặc trưng với các lối thiết kế mộc mạc, bình dị
  • Phân khu hoa Phong Lan là các sản phẩm mong phong cách kiến trúc Pháp – nguy nga và tráng lệ
  • Phân khu hoa Tulip là các căn biệt thự đơn giản mang những nét đẹp phóng khoáng.
Vinhomes Riverside The Harmony

Vinhomes Riverside The Harmony

Tuy được xây dựng với 4 phân khu khác nhau nhưng nhìn chung khi nhìn vào 4 căn biệt thự này, cư dân có thể cảm nhận rõ ràng một cuộc sống có kết nối mở hoàn toàn với thiên nhiên. Ở mỗi căn biệt thự của Vinhomes Riverside The Harmony dự kiến sẽ được xây dựng những khoảng không gian nhất định làm khu vườn nghỉ dưỡng. Đây chính là địa chỉ lý tưởng để các gia đình có thể quây quần bên nhau cho những giây phút nghỉ ngơi. Hơn thế nữa khu vực này dự kiến được đầu tư khá lớn phần diện tích để trồng cây xanh. Đây là khu vực có không gian xanh mát nhất tại các căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony.

Thiết kế không gian biệt thự tại Vinhomes Riverside The Harmony

Nhìn tổng quan vào dự án ta có thể thấy, vị trí Vinhomes Riverside The Harmony mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội cho dự án nhất là về hơi hướng gió. Bởi vậy, chủ đầu tư cũng dự định sẽ xây dựng một khoảng không gian rộng thoáng kết nối với bên ngoài để cư dân có thể tận dụng tất cả nguồn không khí thoáng đãng mà thiên nhiên ban tặng. Hơn thế nữa, lối thiết kế nội khu các căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony cũng được chủ đầu tư hứa hẹn xây dựng theo đúng lối phong cách bên ngoài dự án. Các gam màu chủ đạo cũng tương đối nhã nhặn tạo nên một không gian đồng nhất với thiên nhiên bên ngoài. Hơn thế nữa, Vinhomes Riverside The Harmony cũng sẽ được đầu tư những thiết bị nội thất hiện đại nhất vào nội khu các căn hộ. Các thiết bị này không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn được chú trọng và lối thiết kế và gam màu để tạo ra một không gian hài hòa tại chính các căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony.

Với những ý đồ của chủ đầu tư VinGroup , chúng ta hoàn toàn có thể hình dung một Vinhomes Riverside The Harmony hội tụ tất cả yếu tố của một không gian sống hoàn mỹ, một bức tranh muôn màu cho cuộc sống trọn vẹn. Hiện tại dự án vẫn chưa chính thức được ra mắt, quý khách hàng có thể đăng ký thông tin trên website của chúng tôi để nhận những thông tin mới nhất về dự án thời thượng này.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280