Hưởng lợi ích kép khi đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Là siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng kế tiếp thành công của thương hiệu Vinpearl cao cấp, biệt thự Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng lợi ích kép khi đầu tư vào các căn hộ tại đây.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – Cho thuê hưởng lợi nhuận đầu tư lớn

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về chính sách đầu tư dành cho biệt thự Vinpearl Nam Hội An, thế nhưng, với những dự án nhãn tiền mang thương hiệu Vinpearl đi trước của Vingroup, quý khách hàng hoàn có thể kỳ vọng, tin tưởng vào chính sách bán hàng ưu việt, có lợi nhất cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, qua các dự án Vinpearl đi trước, có thể thấy, chính sách cam kết lợi nhuận của Vingroup đưa ra vô cùng hấp dẫn, khó có chủ đầu tư nào có thể mạnh tay cam kết với quý khách hàng lợi nhuận khủng như chủ đầu tư này.

Thêm vào đó, một trong những yếu tố khiến quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về mức sản sinh lợi nhuận bền vững, lâu dài khi đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An đó chính là tiềm năng du lịch lớn của vùng đất này. Theo thống kê, chỉ tính riêng trong năm 2015, Hội An đã đón hơn 2 triệu lượt khách, đến năm 2016, con số này đã tăng lên 2,6 triệu lượt, vượt chỉ tiêu kế hoạch đặt ra. Đặc biệt, thời gian lưu trú của du khách tại Hội An tương đối dài, do nơi đây không chỉ sở hữu cảnh biển, núi tuyệt đẹp, còn lưu giữ những giá trị thiên nhiên thuần túy, hoang sơ mà còn sở hữu nền văn hóa vô cùng đặc sắc, mang đến cho du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài sự tò mò khám phá. Đây là điều kiện tuyệt vời để các nhà đầu tư kỳ vọng vào sự thành công của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao lần này của Vingroup tại Hội An. Nhất là trong bối cảnh tình trạng căn hộ cao cấp khan hiếm, không đáp ứng được nhu cầu của du khách, tình trạng hết phòng luôn ở mức cao…thực sự mang đến cơ hội đầu tư “vàng” mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – Minh họa

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng dài hạn tại biệt thự Vinpearl Nam Hội An Vingroup

Bên cạnh việc đầu tư căn hộ để cho thuê, sinh lời hấp dẫn, quý khách hàng khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An khi không có nhu cầu cho thuê hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ này để nghỉ dưỡng dài hạn. Với vị trí tọa lạc view biển Hội An tuyệt đẹp, cùng thiết kế hứa hẹn mang đến cho quý khách không gian hưởng thụ cuộc sống đỉnh cao, giao hòa cùng thiên nhiên sẽ là điều kiện tuyệt vời cho quý khách thư giãn, tận hưởng cuộc sống. Như vậy, những dịp nghỉ lễ, tết hay những dịp đặc biệt, quý khách sẽ chẳng phải mất công đau đầu tìm địa điểm đi du lịch, đặt phòng trước cả tháng trời mà vẫn lo “cháy phòng” không đặt được, giờ đây mọi khó khăn đều được tháo gỡ một cách dễ dàng, quý khách có thể tự do lựa chọn ngày nghỉ dưỡng mà mình mong muốn, sử dụng căn hộ đẳng cấp với những dịch vụ, tiện ích tốt nhất, thời thượng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, dự kiến quý khách khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An Vingroup sẽ được nhận quà tặng hấp dẫn là những kỳ nghỉ trao đổi trong hệ thống các dự án Vinpearl danh tiếng của chủ đầu tư Vingroup. Mặc dù đây chưa phải là thông tin chính thức, nhưng, với những gì các dự án Vinpearl đi trước đã đạt được, chắc chắn, đối với dự án lần này cũng không ngoại lệ.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280