Lý giải lợi thế đầu tư của dự án Vinpearl Nghệ An

Là sản phẩm mang tính đột phá cả về thiết kế và đẳng cấp sống, dự án Vinpearl Nghệ An hiện là sản phẩm đáng đầu tư nhất tại sân chơi bất động sản xứ Nghệ. Trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng tại các biệt thự ven biển ngày càng tăng thì dự án này xuất hiện như một làn sóng giải tỏa cơn khát đầu tư tại khu vực ven biển nghỉ dưỡng miền trung.

Dự án Vinpearl Nghệ An – năm bắt nhu cầu nghỉ dưỡng biển

Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao thì kéo theo đó là nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng ngày càng nhiều. Đặc biệt, tìm đến những khu nghỉ dưỡng ven biển hoang sơ, tự nhiên đang dần trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng để có thể tận hưởng những giây phút tuyệt vời và giải tỏa bớt căng thẳng nơi phố thị. Nhưng ở những nơi vẫn giữ được cảnh quan tự nhiên như khu vực bãi biển Cửa Hội lại đang bị thiếu hụt nghiêm trọng những chốn dừng chân hạng sang, những khu nghỉ dưỡng cao cấp để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Nắm bắt được xu hướng trên, chủ đầu tư Vingroup đã mạnh dạn tiên phong đi đầu trong việc cải tạo thị trường bất động sản khu vực này với dự án Vinpearl Nghệ An đẳng cấp, sang trọng. Với ưu thế của một siêu phẩm đầu tiên mang đẳng cấp quốc tế và có thể đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch, dự án mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời mới hấp dẫn, hiếm có nhằm tạo ta dòng lợi nhuận lớn, ổn định và bền vững.

Sức hút của siêu phẩm đẳng nhất xứ Nghệ

Tính tới thời điểm này, dự án Vinpearl Nghệ An Resort & Villas chính là dự án duy nhất có quy mô lớn nhất tại khu vực bãi biển Cửa Hội với tổng số vốn lên tới gần 900 tỷ đồng. Sự xuất hiện của kiệt tác này được đánh giá không chỉ làm thay đổi bộ mặt thị trường du lịch của khu vực Cửa Lò nói riêng mà còn làm thay đổi diện mạo của toàn bộ tỉnh Nghệ An nói chung.

Dự án sở hữu lối thiết kế kiến trúc châu Âu sang trọng, đẳng cấp được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của chủ đầu tư và các đơn vị thi công, thiết kế hàng đầu thế giới. Đây được coi như một nét đột phá mới trong sự phát triển vượt trội của địa danh du lịch được yêu thích nhất khu vực Bắc Trung Bộ này. Dự án sẽ là nơi thu hút được số lượng lớn khách du lịch đến nghỉ dưỡng và tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho những nhà đầu tư thông minh.

Tiềm năng tăng giá của dự án Vinpearl Nghệ An Resort & Villas

Ngoài những lợi thế của một sản phẩm mới có thiết kế nổi bật, vị trí dự án Vinpearl Nghệ An cũng là một yếu tố tạo nên sức hút đầu tư cho siêu phẩm này. Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, dự án không chỉ được hưởng những ưu thế lớn về giao thông mà còn hội tụ được những tiềm năng tăng giá vượt trội.

Là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam, bãi biển Cửa Hội là điểm đến du lịch hấp dẫn với hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Tiềm năng du lịch lớn cùng sự phát triển vượt trội của các tiện ích, dịch vụ và cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện, chắc chắn dự án sẽ được hưởng lợi không ít và đó cũng là cơ sở để tạo nên tiềm năng tăng giá không thể bỏ qua của dự án này.

>>> Tham khảo chính sách đầu tư dự án Vinpearl Nghệ An: https://vinpearl-nghean.vn/chinh-sach-dau-tu-vinpearl-nghe-an/

Khẳng định đẳng cấp của một siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có một không hai tại quê hương Bác, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời không thể tuyệt vời hơn với các sản phẩm ưu việt của dự án Vinpearl Nghệ An hoàn toàn mới.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280