Nhà đầu tư Việt rầm rộ “săn” officetel Forest City Landmark Building

Ghi nhận sức hút lớn của thị trường trong thời gian vừa qua nhưng Forest City Malaysia được nhận định sẽ tạo được “cơn lốc” đầu tư mới với dự án Forest City Landmark Building. Với một sản phẩm đa dạng về loại hình cũng như mục đích sở hữu như vậy, các khách hàng Việt chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội đầu tư tuyệt vời này. Hãy cùng xem, các căn officetel tại đây có gì để tạo sức hút lớn đến thế!

Officetel Forest City Landmark Building nhìn từ thị trường Officetel Việt Nam

Thị trường căn hộ văn phòng tại Việt Nam hiện cũng đang rất bùng nổ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn loại hình officetel thay vì căn hộ thông thường khi nhìn nhận các tiềm năng kinh doanh. Trước tiên, khả năng cho thuê của các căn officetel rất lớn nhờ việc có đối tượng thuê lớn và đa dạng. Các khách hàng tìm đến căn hộ văn phòng chủ yếu là văn phòng đại diện các công ty nước ngoài, các công ty startup và nhiều công ty cỡ vừa và nhỏ. Chính vì vậy, việc tìm kiếm khách hàng cho các căn officetel không hề khó khăn. Nguồn thu của chủ sở hữu cũng cao và ổn định hơn so với căn hộ chung cư thông thường, căn hộ cũng chậm bị xuống cấp hơn.

officetel

Tòa Forest City Landmark Building nằm tại vị trí trung tâm của khu vực đang phát triển của Forest City, đây cũng sẽ là tòa officetel đầu tiên đi vào hoạt động. Từ đó, có thể dễ dàng nhận thấy tiềm năng của các sản phẩm căn hộ tại đây khi “đi trước đón đầu” làn sóng đầu tư và chuyển dịch từ Singapore. Từ sự nở rộ của thị trường officetel Việt Nam, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai tươi sáng của các căn officetel Forest City.

Tiềm năng nào cho sản phẩm officetel Forest City Landmark Building?

Trươc tiên, bàn về nguồn cầu của các sản phẩm này, các chuyên gia bất động sản đều có chung nhận định Forest City sẽ là một trong những tâm điểm của bất động sản văn phòng trong thời gian tới. Một lượng lớn khách hàng của dự án sẽ tới từ Singapore, hay chính xác hơn là các công ty đang đầu tư tại đây. Do tình trạng quá tải của quỹ đất tại Singapore, rất nhiều công ty đang gặp khó khăn trong việc mở văn phòng tại đây. Với vị trí thuận tiện, cách Singapore chỉ 45 phút lái xe, dự án Forest City Landmark Building sẽ là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các công ty hiện nay.

tiem nang officetel forest city landmark building

Ngoài ra, còn một số lượng lớn các công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế đã có định hướng mở văn phòng tại Forest City trong thời gian tới. Đây sẽ là đối tượng có nhu cầu thuê rất lớn trong tương lai. Nếu quý vị cũng đang là chủ doanh nghiệp có mong muốn mở rộng quy mô hoạt động của công ty, vậy hãy cân nhắc officetel Forest City Landmark Building để tiết kiệm khoản chi phí thuê văn phòng và đồng thời thụ hưởng nhiều lợi ích của chủ sở hữu bất động sản tại Forest City.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280