Nhà phố The Manor Lào Cai: một nơi ở nhiều tiện ích

Nhà phố The Manor Lào Cai sẽ đem đến cho thị trường BĐS Lào Cai một loại hình nhà ở mới mẻ với kiến trúc độc đáo, sang trọng và đem lại nhiều tiện ích sống cho chủ nhân. Loại hình nhà ở này không chỉ đem đến không gian sống sang trọng mà còn có thể cho thuê, và để kinh doanh đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn.

Vị trí siêu lí tưởng của nhà phố The Manor Lào Cai

Nhà phố The Manor Lào Cai không chỉ dùng để ở mà còn dùng để kinh doanh và cho thuê mặt bằng thương mại, chính vì vậy vị trí đặt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của các căn nhà phố, quyết định tiềm năng gia tang giá trị của sản phẩm trong tương lai cũng như tiềm năng kinh doanh của dự án.

Dự án nhà phố The Manor Lào Cai tọa lạc tại vị trí siêu lí tưởng khi nằm  ngay tại cửa ngõ trung tâm hành chính mới của thành phố Lào Cai, nằm trên đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai. Đây là khu vực phát triển của thành phố, có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng và trong tương lai không xa sẽ trở thành trung tâm du lịch sầm uất thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Vị trí đặt này cũng đem lại vô vàn thuận lợi cho quý khách hàng, đây là một điểm vàng về kết nối. Từ vị trí nhà phố The Manor Lào Cai, quý khách đi đến ga Lào Cai chỉ cách khoảng 1,5km, cách cửa khẩu quốc tế khoảng 4km, và khi tuyến đường Xuyên Á hoàn thành thì di chuyển về Thủ đô Hà Nội chỉ mất khoảng 3 tiếng đồng hồ bằng ô tô. Ngoài ra, trong vòng bán kính 1km, bao quanh dự án nhà phố The Manor Lào Cai là rất nhiều tuyến đường lớn của thành phố, nhiều trường học các cấp và bệnh viện đa khoa tỉnh, các cơ quan hành chính,…Chính vì vậy, đây là vị trí tuyệt vời cho dự án, hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Biệt thự đơn lập The Manor Lào Cai

Biệt thự đơn lập The Manor Lào Cai

The Manor Lào Cai nổi bật nhờ thiết kế vượt trội

Với 104 căn nhà phố The Manor Lào Cai, lần đầu tiến tại Lào Cai quý khách hàng sẽ phải ngỡ ngàng trước một sản phẩm đa tiện ích nhưng lại không mất đi vẻ sang trọng, thanh lịch. Các căn nhà này được thiết kế với 4 tầng ngoại thất được bố trí dành riêng cho các chủ nhân năng động. Tầng 1 có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh hoặc gia chủ có thể sử dụng bán hàng đem lại nguồn thu nhập ổn định.

Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc độc đáo, ấn tượng với không gian mở nên có tầm view thoáng, chủ nhân sẽ được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên bao la, hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc. Chính vì vậy, dự án nhà phố The Manor Lào Cai còn là nơi nghỉ dưỡng lí tưởng cho các chủ nhân tương lai bởi bao quanh dự án là rất nhiều loại hình tiện ích, giao thông thuận tiện và cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn cùng cộng đồng dân cư văn minh.

Chính vì vậy, lựa chọn sở hữu một căn nhà phố The Manor Lào Cai, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi mình đã sở hữu một sản phẩm vượt trội, đa tiện ích vừa để sống – nghỉ dưỡng vừa có thể đem lại nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn. Vì vậy, dự kiến thông tin bán nhà phố The Manor Lào Cai sẽ là thông tin mà nhiều người săn đón nhất.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280