Nha Trang- thỏi nam châm thu hút giới đầu tư

Nha Trang Là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây đã từng diễn ra rất nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc và quy mô lớn như: Festival Biển, Hoa hậu Hoàn Vũ 2008, Hoa hậu Thế giới 2010,…

Được thiên nhiên ưu đãi cả về vị trí, cảnh quan thiên nhiên, khí hậu, cùng với nền tảng về lịch sử và nhân văn tạo dựng nên điểm đến du lịch Nha Trang thu hút nhiều du khách với nhiều loại hình du lịch đa dạng. Từ đó, nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn (Condotel) cũng không ngừng tăng theo.

Vịnh Nha Trang được xếp vào 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Nơi đây, không chỉ giàu tài nguyên, đẹp cảnh quan mà còn gắn liền với những nét đẹp của văn hoá biển và thu hút khá nhiều du khách đi du lịch Nha Trang.

khach_san_xa_xin_nhat_the_gioi

Những bãi biển đẹp luôn là điểm đến của các nhà đầu tư căn hộ khách sạn

Nằm ở vị trí thuận lợi giáp với biển và khu vực Trung Tâm thành phố, Đường Trần Phú, các dự án Condotel tại Nha Trang nằm ở khu vực này là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn ở Nha Trang cũng như là kênh đầu tư tiềm năng lớn dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Với vị trí cách trung tâm thành phố 0.2 Km và cách sân bay 40. Km, Condotel Trần Phú Nha Trang đang là kênh đầu tư hấp dẫn và tiềm năng bởi sức hấp thụ khách sạn tại khu vực này tương đối lớn. Một trong những dự án khá nổi bật tại khu vực này là Vinpearl Condotel Nha Trang.

Dự án nằm Trên đường Trần Phú giao với Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Tân. Tọa lạc tại vị trí đẹp, đắc địa với view hướng biển, thoáng đãng tầm nhìn rộng mở với các căn hộ hoàn thiện và mở bán theo hình thức “chìa khóa trao tay” đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Đồng thời, được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và hấp dẫn trong tương lai không xa.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280