NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT DỰ ÁN VINHOMES MỄ TRÌ

Nếu bạn đang tìm một không gian sống lý tưởng với vị trí địa lý thuận tiện, hệ thống hiện tích nổi trội thì Vinhomes Mễ Trì chính là gợi ích tiệt dành cho bạn. Xoay quanh dự án này có muôn nghìn những thông báo hấp dẫn khiến bất kỳ khách hàng nào đang có ý định tìm mua BĐS cao cấp cũng phải cân nhắc.


Tiện ích dự kiến tại Vinhomes Mễ Trì (Ảnh mang tính minh họa)

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN VINHOMES MỄ TRÌ

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Mễ Trì là tấp đoàn danh tiếng bậc nhất Việt Nam bây giờ – Vingroup. Vinrgoup là cái tên lớn trên thị trường BĐS sau rất nhiều dự án thành công như: Vinhomes Royal City, Vinhoemes Riverside thời đoạn 1, Vinhomes Times City…Tất cả các dự án do Vingroup khai triển đang cuốn đông đảo công chúng và giới đầu tư, như lời MC Lê Bình trong bản tin kinh tế cuối năm “Vingroup đầu tư ở đâu là ở đó đông khách”.


Vingroup – Chủ đầu tư của những thương hiệu nổi danh

Dự án Vinhomes Mễ Trì là dự án trội tiếp theo được Vingroup khai triển trên địa bàn phía Tây Hà Nội – “Trái tim mới của thủ đô”. Dự án hứa hẹn sẽ cùng 3 siêu thị thành Vinhomes Royal City, Vinhome Trần Duy Hưng, Vinhomes Gardenia…đem tới diện mạo mới cho khu vực cửa ngõ trung tâm của Hà Nội.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA HIẾM CÓ CỦA VINHOMES PARADISE MỄ TRÌ

Khu tỉnh thành Vinhomes Mễ Trì sở hữu vị trí đắc địa hiếm có trên đường Mễ Trì, quận Từ Liêm, Hà Nội. Con đường này nức tiếng bởi quy mô và sự yên tĩnh mà nó mang lại cho khu dân cư trong khu vực. Cư dân mai sau có thể dễ dàng chuyển di đến các tụ điểm vui chơi tiêu khiển – văn hóa quy mô lớn như: Khu tổ hợp thể thao Mễ Trì, bảo tồn Hà Nội, Big C Thăng Long…Ngoài ra, trong khu tỉnh thành sẽ còn xuất hiện hàng trăm tiện ích nổi bật đến từ Vingroup đem tới khách hàng những trải nghiệm khôn cùng ham thích.


Không gian ấm cũng tại căn hộ Vinhomes Mễ Trì (Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia đánh giá, hiếm có một dự án nào trên thị trường hiện nay lại có vị trí đẹp như Vinhomes Paradise Mễ Trì. Lợi thế về vị trí hứa hẹn sẽ là nguyên tố quan trọng tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS Hà Nội trong thời gian sắp tới.

thời kì MỞ BÁN VINHOMES MỄ TRÌ

Dự án Vinhomes Mễ Trì đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất của công chúng năm 2016 bởi tụ tập những lợi thế về quy mô, vị trí và lợi thế đến từ CĐT. thông báo mở bán Siêu đô thị “Khủng” phía Tây Hà Nội đang được chờ đón từng ngày. Những thông báo về thời gian mở bán, chính sách bán vi la Vinhomes Mễ Trì sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website, mời quý khách hàng đăng ký ngay để nhận thông báo sớm nhất.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280