Những thế mạnh của dự án BWP Sonasea Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc là siêu phẩm hội tụ những thế mạnh vượt trội hấp dẫn các nhà đầu tư. Dự án được đánh giá là lựa chọn đáng tiền tại Đảo Ngọc, đảm bảo sinh lời vượt trội và đầu tư an toàn cho giới đầu tư nghỉ dưỡng.

Thế mạnh từ vị trí trung tâm của BWP Sonasea Phú Quốc

Nằm tại vị trí trung tâm của bãi Dài, đặc biệt nằm trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng quy mô lớn 132 ha – Sonasea Villas & Resort Phú Quốc, dự án BWP Sonasea Phú Quốc được thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế tuyệt vời từ vị trí. Từ dự án dễ dàng kết nối với sân bay, những trục đường huyết mạch, những khu vui chơi giải trí… Vị trí trung tâm và đắc địa là lợi thế lớn để dự án thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó với vị trí đẹp còn là yếu tố đảm bảo khả năng tăng giá bất động sản cho dự án trong tương lai, nhất là trong bối cảnh Phú Quốc sắp lên đặc khu và giá bất động sản tăng nhanh từng ngày.

Những thế mạnh của dự án BWP Sonasea Phú Quốc

Những thế mạnh của dự án BWP Sonasea Phú Quốc

Thế mạnh từ giá bán và chính sách đầu tư hấp dẫn

Bên cạnh một vị trí đắc địa, BWP Sonasea Phú Quốc còn hấp dẫn nhà đầu tư bởi một chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi.

Theo đó nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận hàng năm lên tới 10% trong vòng 10 năm. Đây được ghi nhận là con số cao hàng đầu thị trường. Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong năm tại hệ thống khách sạn đẳng cấp. Với những khách hàng mua theo nhóm còn được chiết khấu cao.

Bên cạnh đó mức giá bán vô cùng hấp dẫn là lợi thế thu hút các khách hàng và nhà đầu tư. Xét trên thị trường đảo ngọc hiện nay, nguồn cung các dự án nghỉ dưỡng vẫn còn thiếu hụt nhiều, hơn thế các sản phẩm lại tập trung chủ yếu vào biệt thự nghỉ dưỡng với mức giá khá cao bởi thế mà không phải nhà đầu tư nào cũng có thể tiếp cận. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án BWP Sonasea Phú Quốc với mức giá “vừa túi tiền” nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư. Chỉ từ hơn 2 tỷ là nhà đầu tư nắm trọn cơ hội đầu tư vào dự án. Chưa kể đến chính sách ưu đãi vay và chiết khấu hấp dẫn, cơ hội đầu tư đảo ngọc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thế mạnh từ đơn vị quản lý thương hiệu quốc tế

Một trong những thế mạnh nổi trội của dự án BWP Sonasea Phú Quốc chính là uy tín và thương hiệu của đơn vị quản lý. Được khai thác và vận hành bởi đơn vị quản lý hàng đầu thế giới Best Western Premier, các chủ sở hữu hoàn toàn có thể an tâm căn hộ luôn đạt chất lượng 5 sao, thu hút được lượng lớn các du khách, đảm bảo vận hành hiệu quả mang đến lợi nhuận ổn định cho các chủ sở hữu.

Thương hiệu và uy tín từ đơn vị quản lý cũng đảm bảo cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, mang lại sự an tâm cho các khách hàng.

Để được cập nhật mọi thông tin và tiến độ dự án BWP Sonasea Phú Quốc quý khách và nhà đầu tư hãy theo dõi thường xuyên tại: https://sonaseaceogroup.com/

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280