Những tiện ích đẳng cấp tại FLC Hạ Long

FLC Hạ Long là dự án hội tụ nhiều mô hình sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ cho đối tượng khách hàng cao cấp. Để xứng tầm với siêu phẩm đình đám này chủ đầu tư đã xây dựng tại dự án những tiện ích đẳng cấp nổi bật bậc nhất.

Sân golf 18 lỗ tại FLC Hạ Long

Sân golf 18 lỗ tại FLC Hạ Long một trong những tiện ích đánh dấu cho sự đẳng cấp trong toàn dự án. Sân golf được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 80ha với thiết kế 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế và được đi theo mô hình cổ điển như ý tưởng của sân golf quốc tế Saint Andrew tại Scotland – sân golf đầu tiên của thế giới. Khi đầu tư tiện ích này chủ đầu tư mong muốn sẽ là mang lại các du khách những giây phút trải nghiệm những thú vui sang trọng và đẳng cấp bậc nhất. Hệ thống sân golf được xây dựng theo mô hình thiết kế hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đội ngũ huấn luyện viên này sẽ là những người bạn đồng hành cho du khách từ những đường bóng cơ bản đến phức tạp.

Hệ thống nhà hàng cao cấp tại FLC Hạ Long

Để đáp ứng cho nhu cầu khám phá ẩm thực tứ phương của thực khách, chủ đầu tư đã xây dựng tại dự án FLC Hạ Long hệ thống nhà hàng cao cấp bậc nhất. Những nhà hàng này luôn đáp ứng đủ các tiêu chí “ Ngon – bổ – sạch – đẹp” nhằm phục vụ thực khách thưởng thức trọn vẹn nhất.

  • Không gian trong nhà hàng được thiết kế rộng thoáng và sạch sẽ đúng như tiêu chí của biển.
  • Ẩm thực của nhà hàng không chỉ nổi tiếng bởi các món hải sản mà còn nổi tiếng bởi đa dạng những món ăn đến từ các khu vực khác nhau.
  • Nhân viên phục vụ của nhà hàng trong FLC Hạ Long luôn được đào tạo chuyên nghiệp với thái độ làm việc nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cảm giác hài lòng cho thực khách.
san-golf-18-lo-flc-halong-1024x567

Sân golf 18 lỗ tại FLC Hạ Long

Hệ thống bể bơi cao cấp tại dự án FLC Hạ Long

FLC Hạ Long được xây dựng với rất nhiều bể bơi cao cấp nhưng phải nói bể bơi có diện tích rộng lớn và nhận được nhiều sự quan tâm của du khách nhất là bể bơi được xây dựng tại chân tòa khách sạn trong nội khu dự án. Đây là khu vực bể bơi có diện tích khủng được thiết kế theo hiện đại. Điều đặc biệt nhất của bể bơi bơi này là được xây dựng ngay bên cạnh bờ biển, vậy nên không chỉ là tiện ích góp phần tăng tính mỹ quan cho dự án bể bơi còn là nơi mang đến những giây phút thư giãn cực độc đáo – tắm nước ngọt và hưởng gió biển dành cho du khách.

Chuỗi hệ thống bể bơi tại dự án FLC Hạ Long còn góp phần không nhỏ vào việc tạo dựng thế phong thủy thịnh vượng cho toàn dự án.

Du khách và các nhà đầu tư hãy cập nhật thông tin thường xuyên trên website của chúng tôi để biết tiến độ FLC Hạ Long và để biết được khi nào thì một siêu phẩm đình đám tại Hạ Long được hoàn thiện.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280