Panorama Cam Ranh được kiến tạo bởi chủ đầu tư sâu sắc

Panorama Cam Ranh được tạo nên dựa trên sự m hiểu thị trường, có cái nhìn khách quan về thị trường, nhìn trước được những biến chuyển tương lai của Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang.

Động lực gì cho sự ra đời của dự án đặc biệt Panorama Cam Ranh?

Thị trường Nha Trang đang bước vào giai đoạn bão hòa khi mà những dự án nghỉ dưỡng cao cấp đã đua nhau mọc lên, quỹ đất đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Panorama Cam Ranh ra đời trong bối cảnh thị trường đang hướng về Bãi Dài, bãi biển đẹp không kém gì biển Nha Trang, thậm chí còn có nét đẹp độc đáo riêng biệt, khi hạ tầng nơi này đang ngày một hoàn thiện và hiện đại hơn, để có thể đầy đủ và sẵn sàng chào đón những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp và đáp ứng được nhu cầu thị trường như Condotel Panorama Cam Ranh.

Bãi Dài đón một lượng lớn du khách hàng năm, con số này vẫn không ngừng tăng một phần bởi vì 37 dự án đang nối tiếp nhau hình thành ngay trên bờ biển, tạo thành một quần thể nghỉ dưỡng đồng bộ hiện đại, trong đó có Panorama Cam Ranh và những dự án nổi bật khác như Vinpearl Bãi Dài, Anam Resort,… hệ thống đường lớn, đường nội khu cũng được hoàn thiện, sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ cách Bãi Dài hơn 3km là động lực, là tiền đề, là điểm nổi bật để nơi này trở thành trung tâm du lịch mới giàu tiềm năng của Khánh Hòa.

panorama Cam Ranh

Condotel Panorama Cam Ranh – Sản phẩm mới, độc, hấp dẫn

Không phải là những căn condotel trong một tòa nhà như mô hình căn hộ thông thường, sản phẩm mới của dự án này là sự kết hợp đặc biệt, tinh tế và ăn khớp giữa loại hình condotel và villa, là những căn biệt thự 2 tầng, hướng biển có thiết kế hiện đại và tinh tế. Condotel Villa Panorama Cam Ranh đem lại một kỳ nghỉ dưỡng vô cùng thoải mái với không gian rộng hơn hẳn so với một căn biệt thự bình thường, tạo được sự riêng tư giữa hai tầng, đáp ứng được đa dạng hơn nữa nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Còn gì lý tưởng hơn khi được tận hưởng những ngày thư giãn vô cùng trong một căn hộ nhìn thẳng ra mặt biển mát lành xinh đẹp, trong một không gian tiện nghi và cảnh quan xung quanh độc đáo bắt mắt với bể bơi và hoa cỏ rực rỡ. Đây là sản phẩm lưu trú độc nhất trong 37 dự án tại Bãi Dài có sự kết hợp thông minh như vậy.

Đối với đầu tư, condotel villa được bán với giá hấp dẫn hơn nhiều so với một căn biệt thự cao cấp, nhưng lại được cho thuê với mức giá vượt trội không kém gì một sản phẩm villa. “Vốn mỏng – Lời dày” sẽ là những gì các nhà đầu tư được hưởng khi chọn đầu tư vào Condotel Panorama Cam Ranh, lượng khách thuê dồi dào của Bãi Dài sé đem lại công suất lấp kín phòng vô cùng đáng mong đợi.

Sự kiện mở bán Panorama Cam Ranh đang rất được quan tâm bởi số lượng condotel villa có hạn và đây là sản phẩm hiếm có tại thị trường, lại còn được cam kết lợi nhuận đầu tư bền vững bởi chủ đầu tư uy tín, các nhà đầu tư nhanh nhạy nhất định khó bỏ qua được cơ hội sinh lời “gà đẻ trứng vàng” tại thị trường Khánh Hòa này.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280