Sân Golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế tại dự án Vinpearl Vũ Yên

Dự kiến Vingroup sẽ cho phát triển sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế ngay trong quần thể dự án Vinpearl Vũ Yên. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là sân golf đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hoa Phượng Đỏ, là điểm đến lý tưởng cho tầng lớp thượng lưu, quý tộc, những người thành đạt, giàu có, là điểm nhấn không thể không nhắc tới của dự án.

Quy mô Sân golf tại dự án Vinpearl Vũ Yên

Theo quy hoạch sân golf 36 lỗ tại dự án Vinpearl Vũ Yên sẽ có diện tích khoảng 1,6 triệu m2, thuộc địa phận quận Hải An và xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải  Phòng. Theo thông tin ban đầu, chủ đầu tư Vingroup đã mạnh tay đầu tư phát triển sân golf  theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, mang tới cho quý khách không gian giải trí, thư giãn đẳng cấp tại thành phố trọng điểm du lịch Hải Phòng, làm thỏa mãn nhu cầu và đòi hỏi về việc nâng cao đời sống tinh thần cao cấp của quý khách.

Sân golf 36 lỗ tại dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẽ được bố trí thiết kế tại vị trí hợp lý, tách biệt với khu vui chơi giải trí ồn ào, tách biệt với khu nhà ở cao cấp, mang tới cho quý khách không gian bình yên, thư thái, để quý khách có thể tận hưởng đam mê với môn thể thao quý tộc này một cách trọn vẹn nhất mà không bị các yếu tố bên ngoài tác động.

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên (minh họa)

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên (minh họa)

Sân golf 36 lỗ tại dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng – Thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Sân gofl cao cấp tại dự án Vinpearl Vũ Yên dự kiến sẽ được xây dựng với 36 lỗ bóng hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quốc tế khắt khe của môn thể thao quý tộc này. Dự kiến các đường bóng sẽ được thiết kế xây dựng phù hợp với nhiều lối bóng khác nhau, mang tới cho quý khách sân chơi hiện đại nhất để phát huy tối đa khả nang chơi golf của bản thân. Các khu vực xung quanh sân golf được xây dựng hệ thống các tiện ích phục vụ rất hữu ích cho du khách.

Ngoài việc chú trọng thiết kế sân golf, chủ đầu tư Vingroup còn rất chú trọng tới việc xây dựng và phát triển đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tình với công việc. Bởi, mọi du khách khi đến với dự án Vinpearl Vũ Yên đều bị lôi cốn và muốn thử cảm giác chơi môn thể thao quý tộc, bởi vậy cần có đội ngũ huận luyện viên giúp họ có thể tập luyện từ những đường bóng đơn giản đến phức tạp, giúp họ tiếp cận môn thể thao này một cách dễ dàng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên phục vụ, chăm sóc khách hàng được trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng chuyên môn cũng như thái độ phục vụ, đảm bảo mang lại sự chăm sóc tận tình, giúp quý khách có những phút giây vui chơi giải trí tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, nhờ vị trí dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm trọn trên toàn bộ đảo Vũ Yên, nơi là giao điểm của 3 dòng sông Bạch Đằng, sông Câm và sông Ruột Lợn, mang tới cho dự án bầu không khí trong lành, mát mẻ hiếm có và hệ thống cảnh quan, hệ sinh thái đa dạng. Bởi vậy, khi du khách tới vui chơi giải trí tại sân golf đẳng cấp này còn được đắm chìm vào khung cảnh thiên nhiên tươi mát, là điều kiện lý tưởng để tận hưởng cuộc sống, là nơi thư giãn tuyệt vời.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280