Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc: “Của hiếm” trên đà sinh lời

Là một trong những mảnh ghép quan trọng của đại dự án nghỉ dưỡng quốc tế của Vinpearl, Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc được săn đón như một thị trường màu mỡ để tạo ra nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc: Hiếm nguồn cung, tăng giá mạnh

Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc ra đời để khai thác “mỏ vàng” là những tiềm năng du lịch sẵn có tại Phú Quốc. Hiện nay, du lịch Phú Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ, lượng du khách ngày càng tăng cao dẫn đến nhu cầu thỏa mãn thú vui mua sắm ngày càng lớn. Vài năm gần đây, Phú Quốc trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết nhờ các hoạt động đầu tư về cơ sở hạn tầng giao thông cũng như các công trình du lịch – nghỉ dưỡng, đặc biệt là các công trình của các ông lớn như VinGroup, SunGroup lại càng làm sáng thêm tiềm năng nơi đây. Tuy nhiên, trên thực tế, hoạt động du lịch tại đây cũng chưa phát triển rầm rộ như các vùng biển khác của Việt Nam, vì thế các công trình phục vụ hoạt động thương mại chưa xuất hiện nhiều. Bởi vậy, dự án nghiễm nhiên trở thành “của hiếm” trên thị trường, mang theo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Không gian sầm uất của Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc

Không gian sầm uất của Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Thêm vào đó, theo những thông tin ban đầu, nguồn cung các sản phẩm thuộc dự án không nhiều. Tính toán của chủ đầu tư với mục đích phục vụ khách hàng với quy mô phù hợp lượng cư dân và du khách trong khu vực, không làm loáng môi trường đầu tư, điều này khiến số lượng các căn Shoptel được khống chế vừa phải. Lúc này, các nhà đầu tư có ý định phát triển mô hình shoptel tại đây càng tỏ ra săn đón với các sản phẩm thuộc án Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc đang có xu hướng “hết sớm”. Số lượng khách du lịch lớn, nhu cầu cao tất yếu sẽ dẫn đến nhu cầu sở hữu một căn hộ thuộc Dự án Shoptel Phú Quốc để đón đầu mong muốn của khách hàng.

Tiềm năng sinh lời lớn

Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc mang trong mình tiềm năng sinh lời lớn khi là mảnh ghép của đại dự án du lịch – nghỉ dưỡng của Vinpearl Grand World Phú Quốc. Nhận biết được tiềm năng lớn của mảnh ghép còn thiếu từ hoạt động thương mại ở mảnh đất du lịch này, VinGroup đã nhanh chóng cho ra đời dự án nhằm bù đắp những thiếu sót tiện ích của hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng mà đơn vị này đang xây dựng, đồng thời khai thác triệt để tiềm năng lớn từ lượng khách du lịch ngày càng tăng tại đây.

Nhà đầu tư khi bỏ vốn mua các sản phẩm Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc sẽ có cơ hội thu lời từ chính hoạt động kinh doanh. Khách hàng đến Phú Quốc nghỉ dưỡng, tận hưởng tiện ích năm sao chắc chắn là những người thuộc tầng lớp trung lưu, thượng lưu, nhu cầu thụ hưởng xa hoa dẫn đến khoản chi tiêu cho mua sắm là không ít. Nếu không tự kinh doanh, nhà đầu tư cũng có thể cho thuê lại để thu nguồn lợi ổn định mà không cần “đau đầu” với các bài toán kinh tế. Kể cả khi đó, phần diện tích sinh hoạt còn lại của Shoptel Phú Quốc cũng vẫn sẽ đảm bảo cuộc sống tiện ích, thoải mái cho cả gia đình.

Những tiện ích đồng bộ và hiện đại đem đến cho Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc đẳng cấp về chất lượng, trong khi tiềm năng về du lịch mang lại cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời vượt trội. Sống và làm việc tại Shoptel Phú Quốc, chủ sở hữu sẽ hài lòng về lợi ích của sản phẩm đẳng cấp này. Xem thêm thông tin về dự án tại https://vinpearl-grandworld.com

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280