Sở hữu dễ dàng trong tầm tay với căn hộ The Arena Condotel

Thiết kế đặc biệt, The Arena Condotel mang tới sản phẩm căn hộ đầu tư vừa suất, cơ hội sở hữu một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao bên bờ biển xanh xinh đẹp dễ dàng trong tầm tay dành cho đông đảo quý  khách hàng đang cân nhắc xuống vốn tại Khánh Hòa. Có lẽ vì thế, trong thời gian qua, đây chính là một trong những dự án nổi bật trên thị trường, đặc biệt khi Cam Ranh đang vươn mình mạnh mẽ trở thành địa chỉ du lịch hút khách.

Những căn hộ đặc biệt tại The Arena Condotel

The Arena Condotel là dự án kết hợp mô hình nghỉ dưỡng và giải trí độc đáo, thiết kế đột phá bên bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa đặt dưới sự đầu tư xây dựng, phát triển bởi Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh (do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang sở hữu 98% vốn). Nhờ sự am hiểu thị trường cùng tiềm lực của chủ đầu tư, dự án đang trở thành một điểm đến đầu tư hấp dẫn nhiều khách hàng tại Khánh Hòa thời điểm hiện tại. Bởi vì du lịch Cam Ranh đang ngày càng phát triển mạnh tạo thời cơ bứt phá cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như The Arena trong tương lai nên sức hút đầu tư vào dự án đang ngày càng cao.

Nhưng, không chỉ có sức hút lớn nhờ lợi thế du lịch Cam Ranh phát triển hay Bãi Dài là điểm đến hút khách thời gian qua mà chính thiết kế đặc biệt, môi trường nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đột phá và những căn hộ The Arena Condotel độc đáo giúp dự án đang ngày càng được săn đón trên thị trường. Theo thiết kế quy hoạch, dự án xây dựng 4 tòa nhà hiện đại, cung cấp hơn 5000 căn hộ hướng biển với 90% tầm view biển trọn vẹn. Đặc biệt hơn là thiết kế căn hộ chỉ có diện tích nhỏ từ 32-40m2 nhưng đầy đủ tiện nghi, theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế mang tới không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tận hưởng từng khoảnh khắc ngắm cảnh, thư giãn tuyệt vời cho quý chủ nhân sở hữu hay bất kỳ du khách nào dừng chân lưu trú trong tương lai.

Dự án The Arena Condotel

Dự án The Arena Condotel

Sở hữu dễ dàng trong tầm tay căn hộ sang, suất đầu tư hợp lý

Với diện tích nhỏ, căn hộ The Arena Condotel chính là sản phẩm dễ dàng sở hữu trong tầm tay của nhiều nhà đầu tư thời điểm hiện tại. Thậm chí là những nhà đầu tư không có nhiều vốn cũng có thể chọn riêng một căn hộ sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao làm chốn nghỉ dưỡng lý tưởng bên bờ biển xanh xinh đẹp đồng thời cho thuê kinh doanh lợi nhuận tiềm năng cao, thuận lợi.

Bởi theo thông tin mở bán căn hộ The Arena Condotel dự kiến thì mức giá chủ đầu tư đưa ra vô cùng hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi cao. Chỉ cần có trong tay còn số vài trăm triệu là nhà đầu tư đã  có thể sở hữu một căn hộ sang, nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng cơ hội kinh doanh cho thuê kiếm lợi nhuận cao. Chính vì điều này mà giới đầu tư không chỉ những nhà đầu tư có nhiều vốn mà nhà đầu tư tầm trung cũng đang mong ngóng, chờ ngày dự án mở bán để sở hữu cho mình căn hộ sang, giá trị tiềm năng trong tay.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280