Soho Vinhomes D’Capitale: căn hộ văn phòng sinh lời hấp dẫn

Cùng một lúc được nâng đỡ bởi 3 tập đoàn lớn Vinhomes D’Capitale không chỉ ghi điểm trên thị trường bởi dòng căn hộ thượng lưu để ở mà còn thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp ở kiểu mẫu căn hộ văn phòng Soho cao cấp. Soho dự án Vinhomes D’Capitale là dòng sản phẩm đa công năng được khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Thiết kế siêu đẳng của căn hộ văn phòng Vinhomes D’Capitale

Nhằm mang lại những sản phẩm tinh tế để các doanh nghiệp có không gian làm việc lý tưởng, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cùng tập đoàn Vingroup và ngân hàng Techcombank đã triển khai xây dựng dòng sản phẩm mới – căn hộ văn phòng Soho Vinhomes D’Capitale. Tòa Soho cao 45 tầng với số lượng căn hộ hợp lý trên từng sàn và hệ thống thang máy cùng thiết bị an ninh hiện đại là điểm nhấn của cả dự án.

Kiến trúc của Soho được thiết kế phá cách hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác trong dự án Vinhomes D’Capitale. Kết cấu không gian của kiểu mẫu căn hộ này theo phong cách officetel rất thoáng và nội thất văn phòng hạng sang hứa hẹn sẽ trở thành nơi làm việc hiện đại cho các công ty. Hơn nữa trong căn hộ còn có riêng khoảng không gian để sau những giờ làm việc mệt mỏi có thể nghỉ ngơi, thư giãn.

Như vậy, dự án Vinhomes D’Capitale mang đến thị trường Việt căn hộ văn phòng chức năng 2 trong 1 này rất tiện dụng. Và cái hay của dòng sản phẩm này đó chính là giúp quý vị tiết kiệm được một khoản tài chính đáng kể khi chọn Soho là nơi làm việc.

Dòng tiền thu được từ sản phẩm Soho Vinhomes D’Capitale

Chủ nhân của loại hình căn hộ SOHO Vinhomes D’capitale bên cạnh mục đích dùng làm văn phòng để nhân viên làm việc hiệu quả đem lại nguồn thu lớn cho doanh nghiệp còn là sản phẩm sáng giá có giá trị kinh tế cao khi đầu tư. Ngoài yếu tố đa công năng và kết cấu rất ấn tượng sản phẩm  Soho tại dự án Vinhomes D’Capitale sở hữu vị trí vô cùng đắc địa thuộc khu vực trung tâm của thành phố – nơi có tốc độ phát triển kinh tế dẫn đầu Hà Nội và lợi thế về giao thông vô cùng thuận lợi, chính vì vậy tiềm năng tăng giá của sản phẩm rất cao. Do đó quý vị sở hữu căn hộ Soho dùng để cho thuê hay tương lai bán lại hứa hẹn sẽ nhận được mức doanh lợi xứng đáng.

Giá căn hộ văn phòng Vinhomes D’Capitale bao nhiêu?

Mở bán Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng đã chính thức được chủ đầu tư công bố, giá bán của các dòng sản phẩm tại dự án được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất hợp lý. Và đương nhiên căn hộ Soho cũng vậy được tung ra thị trường với mức giá phù hợp với diện tích. Vì vậy tùy thuộc vào nguồn kinh tế và mục đích sử dụng quý vị hoàn toàn có thể chọn lựa một căn như ý muốn.

Hơn nữa trong chính sách bán hàng có nhiều chương trình ưu đãi cộng với chiết khấu, thanh toán theo tiến độ, quà tặng,…dành cho khách hàng mua Soho nói riêng và các sản phẩm khác nói chung – cơ hội lớn để sở hữu trong tay sản phẩm vàng.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280