Sunshine Center nổi bần bật trên cung đường Phạm Hùng (Phần 1)

Mang sứ mệnh biểu tượng mới của thủ đô, Sunshine Center tọa lạc tại cung đường Phạm Hùng và được chủ đầu tư rót lượng vốn khủng đầu tư bài bản. Với chiều cao 35 tầng, Sunshine Center Phạm Hùng kiêu hãnh “nổi bần bật” với những lợi thế hiếm có dự án nào có được.

Vị trí vàng ngàn lợi thế Sunshine Center

Quỹ đất thủ đô ngày càng hạn hẹp, việc lựa chọn trước cho dự án Sunshine Center mảnh đất kim cương còn sót lại nơi phía tây Hà Nội có thể nói là thể hiện tầm nhìn xa trông rộng của ông trùm kín tiếng Sunshine Group. Cụ thể, dự án Sunshine Center tọa lạc tại vị trí 16 Phạm Hùng – vị trí rất gần với bến xe Mỹ Đình, điểm bắt đầu của đường cao tốc trên cao thuộc vành đai 3, nối hai cây cầu Thăng Long và Thanh Trì. Ngoài ra, sự tiệm cận thuận lợi với trục đường Xuân Thuỷ – Cầu Giấy dẫn thẳng vào trung tâm Hà Nội, kèm theo đó là tuyến Metro Nhổn – Ga Hà Nội cùng hệ thống đường đô thị vừa được đầu tư hiện đại thuộc hai khu đô thị mới Cầu Giấy và Mỹ Đình… là những yếu tố mang lại vị trí “trung tâm” về giao thông của Sunshine Center.

Liên kết vùng từ dự án Sunshine Center Phạm Hùng

♦  Phía Đông dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng: Tiếp giáp KĐT Cầu Giấy, Các bộ ngành (Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ nội vụ …), các tập đoàn lớn (FPT, Toyota)

♦  Phía Nam dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng: Tiếp giáp KĐT Mỹ Đình 1 và 2, Sân Vận Động Mỹ Đình, các trường Đại học lớn (ĐH Quốc Gia, ĐH Thương Mại, ĐH Sân Khấu Điện Ảnh …)

Ngoài ra, dự án chung cư Sunshine Center còn có lợi thế của một dự án BĐS phân khúc nhà ở, khi vị trí gần với trường học, bệnh viện, khu vui chơi – giải trí:

♦  Hệ thống trường học: Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Lê Quý Đôn …

♦  Hệ thống bệnh viện: Bệnh viện 198, Viện huyết học và Truyền máu TW

♦  Khu vui chơi: Công viên Cầu Giấy, Công viên Hòa Bình …

Chủ đầu tư tầm cỡ Sunshine Group

Sunshine Group tuy mới “chân ướt chân ráo” bước vào lĩnh vực bất động sản nhưng lại không hề “non kém” chút nào. Dư luận xôn xao với hàng loạt dự án được thực hiện cùng thời điểm với lượng vốn đầu tư cho các dự án là không hề nhỏ. Được biết đến là một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành, Sunshine Group luôn cam kết mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng và mang tầm vóc tương lai như: Sunshine Palace, Bản giao hưởng xanh – Sunshine Garden, Sunshine Riverside sắp mở bán…

Chỉ với 2 yếu tố ưu thế trên, dự án Sunshine Center Phạm Hùng đã “mê hoặc” biết bao sự quan tâm đầu tư của giới đầu tư địa ốc Hà Thành. Kính mời Quý khách theo dõi tiếp phần 2 của bài viết để biết thêm chi tiết 2 yếu tố tiềm năng bên trong của dự án.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280